THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ, Ở ĐÂU, CHÍNH HÃNG, UY TÍN NHẤT TP.HCM & HÀ NỘI

Chắc các bạn cũng biết rằng, màn hình điện thoại là bộ phận cực kỳ quan trong của chiếc điện thoại. Vậy bạn đã có những hiểu biết nhất định về màn hình điện thoại chưa? Nếu chưa hãy cũng mình tìm hiểu bài viết để có thêm kiến thức cần thiết liên quan đến loại màn hình cơ bản, những lỗi màn hình thường gặp và địa chỉ uy tín nhất để thay màn hình điện thoại khi gặp sự cố hư hỏng, rơi vỡ… Let gooo!

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI IPHONE, SAMSUNG, XIAOMI, OPPO..

Sơ lược hình thành màn hình điện thoại cảm ứng

Vào đầu những năm 1970, Frank Beck và Bent Stumpe đã phát triển màn hình cảm ứng, sau đó được đưa vào sử dụng năm 1973. Màn hình cảm ứng điện trở được sáng chế từ nhà phát minh người Mỹ George Samuel Hurst, người nhận Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 3,911,215 vào ngày 7 tháng 10 năm 1975. Phiên bản đầu tiên đã được sản xuất năm 1982.

Frank Beck - National Fund of the Republic of Austria for Victims of National Socialism
Tiến sĩ 
Frank Beck (28 tháng 12 năm 1930-4 tháng 2 năm 2020)

– Năm 1972, một nhóm tại Đại học Illinois đã nộp bằng sáng chế cho màn hình cảm ứng quang học trở thành một phần tiêu chuẩn của sinh viên Magnavox Plato IV, và hàng nghìn chiếc đã được chế tạo cho mục đích này. điều này. Các màn hình cảm ứng này sở hữu một loạt các cảm biến vị trí hồng ngoại 16×16, mỗi cảm biến bao gồm một đèn LED ở một bên của màn hình và một điện trở quang điện phù hợp ở bên kia, tất cả đều được gắn trước bàn màn hình plasma đơn sắc.

– Màn hình cảm ứng tương tự được sử dụng vào chiếc HP-150 từ đầu năm 1983. HP 150 là một trong những máy tính màn hình cảm ứng sớm nhất thế giới.

– HP gắn thiết bị phát và thu hồng ngoại xung quanh viền của ống tia âm cực Sony (CRT) 9 inch.

Năm 1993, IBM đã sáng chế IBM Simon điện thoại màn hình cảm ứng đầu tiên.

– Đầu tiên điện thoại có màn hình cảm ứng điện thoại là LG Prada được phát hành vào tháng 5 năm 2007 (Đầu tiên chiếc iPhone trước)

– Các nhà khoa học định nghĩa màn hình cảm ứng đầu tiên là E.A. Johnson đã phát minh ra tại Trung tâm Radar Hoàng gia Malvern, Vương Quốc Anh từ năm 1965 đến năm 1967. Năm 1968, Johnson phát hành một văn bản mô tả công nghệ màn hình cảm ứng của mình.

– Từ đó các dòng điện thoại màn hình cảm ứng được nghiên cứu và nâng cấp mạnh mẽ trong thời đại ngày nay như iPhone, LG, Samsung, Oppo, Xiaomi.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG CỦA ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Màn hình cảm ứng là một mặt kính trên các dòng điện thoại hiện đại giúp phản hồi sự điều khiển của người dùng thông qua các thao tác chạm ngón tay hoặc các cây bút ở các dòng điện thoại cảm ứng trước đây .. thậm chí được điều khiển bằng tay thông qua thân nhiệt mà không cần dùng chuột.

CẤU TẠO CỦA MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN?

– Tuỳ các mẫu điện thoại mà màn hình cảm ứng lại khác nhau. Ví dụ, một màn hình smartphone sẽ có cấu tạo gồm nhiều lớp chất liệu mà dưới cùng là chất hỗ trợ hiển thị. “Chất nền” này đã được làm từ một hỗn hợp dẻo, mỏng với màn hình mềm trong các loại điện thoại thời trước, hoặc là hợp chất cứng giống điện thoại hiện nay. 

– Phủ trên chất nền là yếu tố làm nên độ sáng (như đèn chiếu từ phía sau cho màn hình LCD), trên nữa là lớp TFT (thin-film transistor – màng bán dẫn mỏng), sử dụng chất bán dẫn để củng cố cho các điểm ảnh vẫn sáng cho đến khi hình ảnh bị thay đổi.  

Tiếp theo là lớp cảm ứng cùng các màng và bộ lọc giúp giảm bớt sự chói.

– Sau cùng là lớp bao phủ, có thể nằm trên như một lớp riêng biệt hoặc có thể đi cùng với lớp riêng biệt, hoặc có thể kèm theo một lớp cảm ứng. Điển hình trong việc chế tạo lớp này là Corning với Gorilla Glass.

Gorilla Glass là một loại kính mỏng được làm từ hợp kim kiềm-aluminosilicat, có độ bền cao gấp nhiều lần so với kính truyền thống. Với loại kính này, thiết bị sử dụng có thể hạn chế tối đa trầy xước, móp méo, nứt vỡ nếu chẳng may bị va đập hoặc tiếp xúc với vật cứng, sắc nhọn trong quá trình sử dụng.

Glass được ra mắt với một số cải tiến đáng chú ý như mỏng hơn 20% mà vẫn giữ được độ bền, sáng hơn, hỗ trợ tốt hơn cho khả năng cảm ứng. Đặc biệt, Corning cũng cho biết Gorilla Glass 2 sẽ hoạt động rất tốt với các máy tính bảng chạy Windows 8.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG LÀ GÌ?

– E.A. Johnson được cho là người duy nhất phát minh ra công nghệ màn hình cảm ứng vào năm 1965. Sau đó, những chiếc máy tính bảng áp dụng công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1969. Màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể phản hồi lại sự điều khiển của người dùng thông qua cảm ứng ngón tay hoặc bút cảm ứng. Gồm nhiều loại như cảm ứng điện dung, điện trở, hồng ngoại, sóng âm…, nhưng đối với điện thoại di động, smartphone hay máy tính bảng thì sử dụng hai công nghệ cảm ứng điện dung và điện trở nhiều hơn cả. cả hai.

Galaxy Note 8 sở hữu màn hình Super AMOLED
Galaxy Note 8 sở hữu màn hình Super AMOLED

CÁC LOẠI MÀN HÌNH CẢM ỨNG:

1. Màn hình cảm ứng điện trở là gì?

– Cảm ứng điện trở là công nghệ cảm ứng dựa trên áp lực trên tay tay, bút cảm ứng hay mọi vật nhọn nào tác động lên màn hình. Cấu tạo loại màn hình cảm ứng này chứa một tấm kính hoặc nhựa acrylic khá mỏng được bao phủ hai lớp tương tác là lớp dẫn xuất điện và cảm biến điện trở. Hai lớp này được phân tách của một lớp đệm bao gồm các điểm và khoảng trống mà mắt thường không thể nào nhìn thấy được.

Do cấu tạo kỹ thuật như vậy nên màn hình cảm ứng điện trở có nhiều nhược điểm như:

– Lớp màn hình điện trở làm cho màn hình cảm ứng điện trở mất đi 30% độ sáng, khó đọc nội dung dưới ánh nắng mặt trời nên chỉ được sử dụng trong một số thiết bị điện thoại cao cấp, thiết bị di động cảm ứng có giá rẻ ..

– Một lý do khác khiến các nhà sản xuất loại bỏ dần màn hình cảm ứng điện trở khỏi các thiết bị di động là khả năng cảm ứng đa điểm kém khi ghi 2 hoặc nhiều màn hình cảm ứng. màn hình dường như gặp độ trễ khá cao Vì vậy, nó không thể thích hợp trong các trò chơi yêu cầu nhiều điểm cùng một lúc. Ví dụ như trong game Angry Bird yêu cầu người chơi phải dùng hai ngón tay để kéo màn hình Phóng to và thu nhỏ để có thể ngắm nhìn những chú lợn xanh.

– Do cần một lực tác động “mạnh” để 2 “lớp” có thể chạm vào nhau để màn hình có thể nhận biết được vị trí ấn, nên theo thời gian, ở những vị trí được sử dụng nhiều sẽ tạo nên những ” xuống “đánh dấu là rất xấu. Tình trạng này được khắc phục khi các nhà sản xuất chuyển màn hình nhựa sang màn hình kính.

Tuy có những nhược điểm như vậy nhưng màn hình điện trở vẫn tồn tại song song cùng màn hình hình cảm ứng điện dung

– Vì giá thành của màn hình điện trở là khá rẻ, rẻ hơn 50% đối với màn hình điện dung cùng kích cỡ, ngoài ra màn hình điện trở dễ thay thế bảo trì, Chính vì lý do vẫn là vì độ bền và khả năng hoạt động rất ổn trong môi trường -15°C đến +45°C. Do đó chúng vẫn được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị công cộng, ATM, các thiết bị cảm ứng ở chỗ lạnh, các máy tính xách tay cảm ứng chuẩn mực quân đội…

2. Màn hình cảm ứng điện dung là gì?

– Quay lại cùng màn hình cảm ứng điện dung, ngược lại với cảm ứng điện trở tuỳ thuộc vào áp lực cơ học từ ngón tay hay bút cảm ứng, màn hình cảm ứng điện dung đã sử dụng các thuộc tính điện từ của thân thể con người. Màn hình cảm ứng điện dung thường được tạo ra bởi một lớp cách điện như kính, phủ bởi một vật liệu dẫn điện trong suốt mặt bên trong. Do cơ thể người dẫn điện cho nên màn hình điện dung đã sử dụng tính dẫn điện này làm đầu vào.

Khi bạn đã chạm vào một màn hình cảm ứng điện dung bằng ngón tay hay bàn tay, bạn tạo nên sự đổi thay tại trường điện từ trong màn hình. Nói đơn giản cảm ứng điện dung có 2 loại, một là đơn điểm, không nhận được 1 chạm cùng lúc, và loại còn lại thì có thể, được gọi chính xác là đa điểm (multi-touch).

– Cảm ứng điện dung đơn điểm đã được tìm ra trên các điện thoại cảm ứng điện dung đời đầu, các thiết bị gia đình cao cấp….nhưng bây giờ chúng ta rất khó bắt gặp nó vì giá sản xuất cao và khả năng tương tác không cao cho nên các nhà sản xuất đã khai tử nó ra khỏi làng di động.

3. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm?

– Công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm đã xuất hiện từ lâu nhưng mọi người ít biết đến. Chỉ khi iPhone 2G lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007 đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ về điện thoại thông minh và thiết bị. cảm ứng, máy tính bảng, máy tính sử dụng màn hình cảm ứng điện dung đa điểm. Nó có thể thuộc loại màn hình cảm ứng mà chúng ta gặp nhiều nhất hiện nay, với ưu điểm đa điểm nó cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Màn hình cảm ứng điện dung tạo nên ưu điểm lớn là màn hình có thể chống trầy xước, chống mồ hôi và bụi. Đáng tiếc, điểm hạn chế của công nghệ này là không thể dùng vật cứng để chạm vào như bút, tăm… đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng găng tay trong những lần mua đông lạnh để dùng khi bị cảm. ứng dụng này.

Nhưng bạn hãy yên tâm, vì hầu hết các màn hình sau này đã được nhà sản xuất cải tiến có thể sử dụng cả găng tay để cảm ứng trên màn hình.

– Lợi thế của màn hình điện dung thể hiện rõ khi nó thể hiện 92% ánh sáng của màn hình. Bạn có thể thấy điều đơn giản này trong việc sử dụng iPhone dưới nắng, hình ảnh vẫn chân thật rõ nét. Tốt hơn hẳn so với cảm ứng điện trở.

– Công nghệ màn hình cảm ứng điện dung thời đại này đã được cải tiến để đáp ứng nhu cầu mỏng nhẹ, hiển thị rõ nét hơn. Các nhà sản xuất đã tạo ra công nghệ In-cell sẽ giảm bớt lớp kính ở giữa, kết hợp màn LCD vào chung tấm cảm ứng và trở thành một lớp duy nhất.

– Bên cạnh nhiều điểm tốt, thì cảm ứng điện dung cũng có nhiều nhược điểm như giá thành sản xuất đắt, không thể hoạt động trong môi trường quá lạnh, cũng như khó bảo trì, thay thế khi hư lỗi.

CÁC CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH HIỆN ĐẠI HIỆN NAY:

– Có nhiều loại màn hình được sử dụng trong điện thoại thông minh: LCD, OLED, AMOLED, Super AMOLED, TFT, IPS và một số loại khác ít được tìm thấy trên điện thoại thông minh ngày nay, như TFT-LCD.

ips lcd vs super amoled vs tft lcd
So sánh các loại màn hình điện thoại

– Một trong những thứ thường thấy nhất trên điện thoại tầm trung đến cao hiện nay là IPS-LCD. Nhưng tất cả mọi thứ này có nghĩa là gì?


Màn hình LCD

– LCD có nghĩa là Màn hình tinh thể lỏng, và tên của nó đề cập đến một loạt các tinh thể lỏng được chiếu sáng bằng đèn nền, và tính phổ biến cũng như chi phí tương đối thấp của chúng khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến để thay màn hình điện thoại

– Màn hình LCD cũng có xu hướng hoạt động khá tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì toàn bộ màn hình được chiếu sáng từ phía sau, nhưng có khả năng thể hiện màu kém chính xác hơn so với màn hình không yêu cầu đèn nền.

– Trong điện thoại thông minh, bạn có cả màn hình TFT và IPS . TFT là viết tắt của Thin Film Transistor, một phiên bản nâng cao của LCD sử dụng ma trận hoạt động (giống như AM trong AMOLED). Ma trận hoạt động có nghĩa là mỗi pixel được gắn với một bóng bán dẫn và tụ điện riêng lẻ.

Ưu điểm của TFT

Ưu điểm chính của TFT là chi phí sản xuất tương đối thấp và tăng độ tương phản khi so sánh với LCD truyền thống. Nhược điểm của LCD TFT là nhu cầu năng lượng cao hơn so với một số LCD khác, góc nhìn và khả năng tái tạo màu kém ấn tượng. Vì những lý do này và chi phí giảm của các tùy chọn thay thế, TFT không còn được sử dụng phổ biến trong điện thoại thông minh nữa.

– IPS là viết tắt của In-Plane Switching và nó là một cải tiến hơn nữa trên màn hình TFT LCD. Nó mang lại khả năng tái tạo màu tốt hơn và đáng chú ý nhất là góc nhìn được cải thiện so với màn hình TFT-LCD. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng hai bóng bán dẫn cho mỗi pixel kết hợp với đèn nền mạnh hơn. Nhược điểm là chúng đòi hỏi nhiều điện năng hơn các loại màn hình không phải LCD khác. Mặc dù vậy, chúng vẫn thường sử dụng ít năng lượng hơn so với màn hình TFT. 

– Có những từ viết tắt khác mà bạn cũng thấy được kết hợp với IPS, như IPS-NEO. Trong trường hợp đó, đó là tên độc quyền của một ng nghệ do FDI tạo ra nhằm loại bỏ hiện tượng rò rỉ đèn nền, nhưng nó hoạt động theo cách cơ bản giống như bất kỳ màn hình IPS-LCD nào khác.

AndroidPIT huawei p9 1643
Huawei P9 sử dụng màn hình IPS-NEO LCD

Màn hình AMOLED

– AMOLED đã được các nhà sáng chế viết tắt là Active Matrix Organic Light-Emitting Diode. Mặc dù điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế không phải vậy. Chúng ta đã bắt gặp ma trận hoạt động trong ng nghệ TFT LCD và OLED chỉ đơn giản là một thuật ngữ chỉ một ng nghệ màn hình mỏng khác.

OLED

– Là một vật liệu hữu cơ, giống như tên của nó, phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Trái ngược với các tấm nền LCD, được chiếu sáng ngược, màn hình OLED ‘luôn tắt’ trừ khi các pixel riêng lẻ được điện khí hóa.

– Điều này có nghĩa là màn hình điện thoại OLED có màu đen tinh khiết hơn nhiều và tiêu thụ ít năng lượng hơn khi hiển thị màu đen hoặc màu tối hơn trên màn hình. Tuy nhiên, các chủ đề có màu sáng hơn trên màn hình AMOLED sử dụng nhiều năng lượng hơn đáng kể so với màn hình LCD sử dụng cùng chủ đề. Màn hình OLED cũng đắt hơn để sản xuất so với LCD.

– Vì các điểm ảnh đen bị ‘tắt’ trên màn hình điện thoại OLED, tỷ lệ tương phản cũng cao hơn so với màn hình LCD. Màn hình AMOLED cũng có tốc độ làm tươi rất nhanh, nhưng mặt trái của nó là không hiển thị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp như màn hình LCD có đèn nền. Hiện tượng cháy màn hình và sự suy giảm diode (vì chúng là chất hữu cơ) là những yếu tố khác cần xem xét.

Về mặt tích cực, màn hình điện thoại AMOLED có thể được làm mỏng hơn màn hình điện thoại LCD (vì chúng không yêu cầu lớp đèn nền) và chúng cũng có thể được làm linh hoạt.

AndroidPIT Samsung Galaxy S9 S9plus 0647
Dòng Galaxy S của Samsung hiện đang sử dụng màn hình Super AMOLED. 

Sự khác biệt giữa màn hình OLED, AMOLED và Super AMOLED là gì?

– OLED được viết tắt của từ Organic Light Emitting Diode. Màn hình OLED bao gồm vật liệu phát quang điện dạng tấm mỏng, lợi ích chính của nó là chúng tạo ra ánh sáng của riêng mình và do đó không cần đèn nền, cắt giảm yêu cầu năng lượng. Màn hình OLED thường được gọi là màn hình AMOLED khi được sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc TV.

Màn hình OLED dẻo của LG cho phép người dùng cuộn lại như một tờ giấy mà không gây ra bất kỳ hư hại nào
Màn hình OLED dẻo của LG cho phép người dùng cuộn lại như một tờ giấy mà không gây ra bất kỳ hư hại nàoNhư chúng ta đã đề cập, Từ “AM” của AMOLED là viết tắt của Active Matrix, khác với OLED ma trận thụ động (P-OLED), mặc dù chúng ít phổ biến hơn trên điện thoại thông minh

– Super AMOLED là tên được Samsung đặt cho màn hình của họ trước đây chỉ được tìm thấy trên các mẫu cao cấp, nhưng giờ đây đã giảm xuống các thiết bị có thông số kỹ thuật khiêm tốn hơn. Giống như IPS LCD, Super AMOLED cải tiến dựa trên nền tảng AMOLED cơ bản bằng cách tích hợp lớp phản hồi cảm ứng vào chính màn hình, thay vì như một lớp bổ sung ở trên cùng.

– Do đó, màn hình Super AMOLED xử lý ánh sáng mặt trời tốt hơn màn hình AMOLED và cũng yêu cầu ít năng lượng hơn. Như tên của nó, Super AMOLED đơn giản là một phiên bản tốt hơn của AMOLED. Tất cả cũng không chỉ là sự mờ mắt về tiếp thị: màn hình của Samsung thường xuyên được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

màn hình samsung amoled có lẽ galaxy s8
Trong khi Samsung ủng hộ màn hình Super AMOLED, hầu hết sử dụng LCD. 

Võng mạc (Màn hình Retina)

– Retina là một thuật ngữ tiếp thị khác, lần này là của Apple. Màn hình Retina không được xác định bởi một đặc điểm cụ thể, ngoài việc nó được cho là có độ phân giải đủ để mắt người không thể phân biệt các pixel ở khoảng cách xem bình thường và có mật độ điểm ảnh trên 300 ppi. Như chúng ta đã biết, Apple không đo ppi theo cách giống như các nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác.

– Phép đo này rõ ràng thay đổi tùy thuộc vào kích thước và độ phân giải của màn hình điện thoại. Apple đã phổ biến khái niệm Retina với iPhone 4, có độ phân giải 960 x 640 pixel trên màn hình IPS LCD 3,5 inch, dẫn đến 330 pixel mỗi inch vuông (ppi).

– Xem xét màn hình QHD 5,5 inch khá phổ biến trên điện thoại Android cao cấp ngày nay và các thiết bị như S7 Edge có 534 ppi, Apple cuối cùng đã phải đầu hàng khi tin rằng 300 ppi là quá nhiều, điều này cuối cùng đã dẫn đến iPhone 6 Plus cung cấp màn hình Full HD với mật độ điểm ảnh 401 ppi. IPhone 7 và 7 Plus cung cấp lần lượt 326 ppi và 401 ppi. Các iPhone mới nhất, XS và XS Max, có tính năng hiển thị với 458 ppi.

iphone rs xs xs plus 02
Màn hinh retina trên iPhone XS MAX

Tốc độ làm mới: 60Hz, 90Hz và 120Hz nghĩa là gì?

– Vào cuối năm 2019, chúng ta bắt đầu thấy các nhà sản xuất điện thoại thông minh thực hiện một thỏa thuận lớn về màn hình 90Hz. OnePlus là hãng đầu tiên loại bỏ ng nghệ này với OnePlus 7 Pro và sau đó đã theo sau nó với 7T và 7T Pro . Google là người tiếp theo hành động, đưa màn hình 90Hz lên điện thoại thông minh Pixel 4 và Pixel 4 XL vào cuối năm 2019. Vậy thực ra nó có nghĩa là gì? Có sự khác biệt giữa 60Hz (tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh) và 90Hz không? 

Tốc độ làm mới là số lần trong một giây TV hoặc màn hình làm mới hình ảnh của nó. 

– Nó được đo bằng hertz (Hz). Màn hình có tốc độ làm mới 60Hz sẽ hiển thị các thay đổi 60 lần một giây và màn hình 90Hz sẽ thay đổi 90 lần một giây. Về cơ bản, điều này có nghĩa là tốc độ làm tươi càng cao, màn hình hiển thị càng mượt mà đối với hình ảnh chuyển động nhanh. Tốc độ làm mới cao hơn có nghĩa là ít chuyển động mờ hơn và đó là một vấn đề lớn đối với điện thoại thông minh mà chúng ta thường cuộn ở tốc độ cao. Nó cũng làm cho trò chơi trông trôi chảy hơn.

shu gif3
Tốc độ làm mới càng cao, cuộn càng mượt. 

– Cho đến nay, 90Hz là tốc độ làm tươi cao nhất mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại thông minh, nhưng Samsung được đồn đại sẽ tung ra dòng S20 với tốc độ làm tươi 120Hz vào tháng tới. Apple cũng được cho là đang làm việc trên các màn hình điện thoại có tốc độ làm tươi cao.

– Nhược điểm của 90Hz (và 120Hz, nếu chúng ta từng mắc phải) là tuổi thọ pin bị ảnh hưởng đáng kể. Điều này đặc biệt đúng trên Google Pixel 4 , vốn đã có thời lượng pin trung bình ngay cả khi bạn sử dụng tần số 60Hz.

Màn hình OLED trong tương lai sẽ linh hoạt hơn và có thể uốn dẻo

Hiển thị tương lai

– Khi chúng ta dần thấy điện thoại thông minh đẩy mạnh vào phạm vi 4K, màn hình gia đình lớn hơn cho TV và màn hình máy tính sẽ hướng tới 8K (7680×4320). Trong thế giới điện thoại thông minh, năm 2018 có thể chứng kiến ​​một bước đột phá lớn với màn hình ‘holographic’ được hứa hẹn bởi RED Hydrogen One . Mặc dù chiếc máy cường điệu sắp tới của nhà sản xuất máy ảnh điện ảnh sẽ ‘chỉ’ có màn hình 2K, nhưng đó là lời hứa về nội dung ba chiều, hoặc ‘4V’ thực sự có thể mang tính cách mạng.

 • RED Hydrogen Một màn hình ba chiều: không chỉ là tiếp thị

LED siêu nhỏ

– Micro LED là một ng nghệ mới vẫn còn sơ khai, nhưng nó có tiềm năng lớn để trở thành thứ lớn tiếp theo trên thị trường màn hình. Màn hình micro-LED hoạt động tương tự như tấm nền OLED, nhưng thậm chí còn mỏng hơn. Chúng bao gồm các chất bán dẫn vô cơ, đặc biệt là sự kết hợp giữa gali-nitrit. Giống như OLED, đây là những điốt phát sáng, nhưng chúng nhỏ hơn nhiều.

Đèn nền không cần thiết với đèn LED siêu nhỏ, cũng như không cần bộ lọc phân cực?

– Lớp kính phía trên bảng điều khiển cũng có thể được làm mỏng hơn nữa. Độ sáng trên mỗi watt, giúp đơn giản hóa hiệu quả của màn hình, thậm chí còn tốt hơn so với các tấm nền OLED và đánh bại LCD. 

– Với cùng độ sáng, màn hình micro-LED chỉ cần năng lượng bằng một nửa so với màn hình OLED, trong một số trường hợp thậm chí còn ít hơn. Các điốt cực nhỏ cũng cho phép độ phân giải cao hơn trên cùng một bề mặt – đồng hồ thông minh 4K sẽ có thể hình dung được với đèn LED siêu nhỏ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, màn hình micro LED không dễ bị ghi điểm ảnh như màn hình OLED.

– Bất lợi lớn ở thời điểm hiện tại là chi phí. Sản xuất phức tạp, hầu như chưa có dây chuyền sản xuất đèn LED siêu nhỏ và tỷ lệ phế phẩm cao. Tất cả những điều này đang làm tăng chi phí. Tuy nhiên, nhiều khó khăn trong số này có khả năng được giải quyết khi sản xuất hàng loạt. Các chuyên gia kỳ vọng những sản phẩm dành cho khách hàng cuối đầu tiên có màn hình micro-LED sẽ ra mắt vào năm 2019 hoặc 2020. Apple đã đầu tư vào ng nghệ này từ năm 2014, đó là lý do tại sao Apple Watch với màn hình micro-LED có thể sẽ là sản phẩm tiên phong.

Loại hiển thị màn hình nào tốt hơn?

– Như chúng ta đã thấy, mỗi thuật ngữ không bị giới hạn cho một nhà sản xuất: Màn hình AMOLED không phải lúc nào cũng là Samsung và Retina không phải lúc nào cũng là của Apple (mặc dù không ai khác sử dụng thuật ngữ này). Màn hình IPS LCD của iPhone hiện do LG sản xuất, trong khi Samsung đã chế tạo màn hình cho iPad. Không phải tất cả các thiết bị Samsung đều có màn hình AMOLED. Đây không chỉ đơn giản là trường hợp màn hình hiển thị tốt hơn: đó là sự đánh đổi giữa ưu và nhược điểm.

Điểm mấu chốt của tất cả những điều này về cơ bản là nói lên hai điều: con số và dữ liệu kỹ thuật

– Đáng được xem xét khi so sánh màn hình trên hai điện thoại thông minh, nhưng hiệu suất thực tế của những màn hình này quan trọng hơn. Không thể đánh giá màn hình trên giấy, nhưng bạn thực sự cần phải xem nó trong đời thực để biết nó quá mát hay quá ấm đối với bạn, cho dù bạn thích mức độ bão hòa, độ sáng hay độ tương phản của nó, góc nhìn của nó như thế nào và Sớm.

– Cuối cùng, hãy lưu ý về thói quen sử dụng của bạn và lựa chọn thay màn hình điện thoại cho phù hợp: nếu bạn là một người thích ngồi trên ghế dài vào ban đêm và bận rộn với bàn làm việc cả ngày, thì lợi ích xem ánh sáng ban ngày của màn hình LCD có lẽ không quá quan trọng đối với bạn. Nếu bạn là người thích hoạt động ngoài trời, thì có lẽ họ là như vậy.

– Nếu bạn phát cuồng với việc vắt kiệt pin của mình hoặc chỉ đơn giản là bị ám ảnh bởi màu sắc và độ tương phản bắt mắt, thì hãy thay màn hình điện thoại AMOLED.

– Bạn có loại màn hình yêu thích không? Bạn có nhận thấy sự khác biệt giữa các loại màn hình hiện có không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận phía dứa nhé!

FILE PDF TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI: DOWNLOAD

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

Nguyên nhân khách quan dẫn đến các lỗi trên màn hình điện thoại của bạn

 • Lỗi nhà sản xuất: Đây là một số lỗi màn hình phát trực tiếp đến từ hãng, sau một khoản thời gian ngắn mua về, màn hình bị đen, bị ám màu hoặc chỉ lên logo mà không hiển thị màn hình chính
 • Do vận chuyển bị sốc, bị cấn mạnh nên màn hình bị sọc, nhòa màu
 • Màn hình không hiển thị do không lên nguồn,
điện thoại di động bị vỡ màn hình hiển thị

Nguyên nhân chủ quan: Đây là những nguyên nhân bắt nguồn từ chính bản thân người dùng trong quá trình sử dụng & trải nghiệm điện thoại.

 • Do làm rơi, rớt, va đập với các vật cứng
 • Sử dụng thời gian lâu năm gây ố đen, ố vàng, trắng xoá, bóng mờ, nhoè màu, nhiễu từ…
 • Chớp tắt, không hiển thị
 • Thiếu điểm ảnh, biểu tượng, đứt nét, đường đen và sọc chạy dọc màn hình
 • Hiện tượng trắng màn hình, màn hình xanh, có đốm đen
 • Không sáng đèn màn hình
 • Và còn nhiều nguyên nhân khác. Các bạn có nguyên nhân nào khác hãy bình luận phía dưới nhé

Trên đây là một số lỗi thường gặp ở màn hình các smartphone, bạn hãy xử lý thật thông minh hoặc đem ra các cửa hàng bảo hành sửa chữa chiếc Smartphone để thay màn hình, ép kính điện thoại mới giúp máy được an toàn và tránh bị hư các linh kiện khác.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÀN HÌNH TRÊN ĐIỆN THOẠI

I. Cách khách quan

1.Sử dụng kem đánh răng để khắc phục màn hình tạm thời

– Đúng vậy, bạn không hề nghe nhầm đâu nhé. Trước giờ chúng ta nghe nói kem đánh răng có thể làm giảm tốt các vết trầy xước như kính xe, gương….

– Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi màn hình bị trầy xước nhẹ thôi bạn nhé

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ tạm thời bằng kem đánh răng:

 • Che kín các khe cắm, nút bấm, loa… của điện thoại
 • Bôi một ít kem đánh răng lên tấm vải mềm, tốt nhất là vải loại microfiber
 • Sau đó chà thật nhẹ nhàng lên các vết nứt
 • Loại bỏ phần kem đánh răng thừa và lau lại bằng một tấm vải khô mềm hoặc miếng bông

2. Sử dụng miếng dán màn hình để tránh vết vỡ lan ra

– Nếu màn hình bạn bị nứt, vỡ nhẹ thì hãy sử dụng miếng dán màn hình để dán tạm tránh cho nó bị lan ra nhiều hơn. Đây cũng sẽ là cách cứu nguy tạm thời để bạn có thời gian đem ra các trung tâm sửa chữa

 – Hãy củng cố điện thoại và dán đè miếng dán màn hình lên màn hình điện thoại bị nứt có vai trò cố định mọi vết nứt, giúp màn hình điện thoại không nứt, vỡ thêm, và tạo cảm giác “trơn tru” hơn khi sử dụng.

Các bước thực hiện:

 1. Lau và làm sạch màn hình của bạn bằng khăn lau mềm. Hãy cẩn thận để không nhặt bất kỳ kính lỏng nào trong quá trình này.
 2. Dùng băng dính trong suốt dán xung quanh khu vực cần vá. Điều này hoạt động tốt nhất khi điện thoại được bật.
 3. Đánh dấu trên băng để hiển thị đường viền xung quanh khu vực vá. Điều này giúp miếng dán không đến được nơi bạn không muốn.
 4. Dán một lượng nhỏ miếng dán lên vùng bị nứt của màn hình. Đảm bảo dán miếng dán mỏng. Dần dần bổ sung thêm khi cần thiết.

Đây cũng sẽ là cách cứu nguy tạm thời để bạn có thời gian đem ra các trung tâm sửa chữa va thay mới màn hình điện thoại để trị dứt điểm lỗi này.

II. Cách chủ quan

1.Tự thay màn hình điện thoại

– Bạn cần có những bộ dụng cụ sau đây để có thể tháo lắp máy và thay màn hình điện thoại cùng với sự tỉ mỉ của bản thân mình. Dưới đây là video hướng dẫn thay màn hình

2. Mang điện thoại đến các cơ sở thay màn hình uy tín

– Màn hình bạn bị nứt quá nặng và bạn có khả năng sửa nó thì hãy đem ra trung tâm uy tín để tư vấn và thay màn hình điện thoại

– Hãy tìm hiểu thật kỹ các cơ sở sửa chữa uy tín để đặt niềm tin cho chiếc  Smartphone của mình tại đó. Đảm bảo các yếu tố như giá tốt, linh kiện chính hãng, thái độ phục vụ, chế độ bảo hành và sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên…

Những lưu ý khi bạn đi thay màn hình mặt kính điện thoại

Ba điều cần biết trước khi thay màn hình điện thoại

1.Kiểm tra lại thông tin bảo hành

– Thật tuyệt vời nếu chiếc smartphone của bạn mặc dù bị hư hại nhưng vẫn còn chế độ bảo hành, vậy trước khi mang điện thoại đi sửa bạn nên kiểm tra lại thời hạn bảo hành, thông tin chính sách bảo hành, phiếu bảo hành còn thời hạn hay không.

– Trong các dòng điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Apple bạn có thể dựa vào mã imei sau lưng điện thoại hoặc tra trên website hãng của bạn để có thể biết được thông tin bảo hành của sản phẩm.

2.Nên tham khảo giá trước khi thay màn hình điện thoại

– Nếu ra các trung tâm bảo hành chính hãng bạn hãy yên tâm hơn trong khi độ an toàn cũng như giá sửa chữa luôn được công khai và thật thà nhất, tuy nhiên rất nhiều người vẫn thường sửa chữa điện thoại ở các cửa hàng bên ngoài mỗi khi gặp lỗi chi phí thấp hơn rất nhiều.

– Việc đầu tiên trước khi thay màn hình điện thoại thì các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại các lỗi của máy, và sau khi tìm hiểu được nguyên nhân sau đó sẽ báo giá cho bạn, chỉ khi bạn đồng ý thì bắt đầu sửa. Tuy cùng một máy, một lỗi nhưng khi bạn mang đến mỗi tiệm sửa chữa có thể được tư vấn lỗi cùng mức giá khác nhau, loại trừ họ thường sử dụng các chiêu trò thúc đẩy giá nhằm tăng chi phí sửa chữa lên cao. 

– Ngoài việc tham khảo bảng giá, bạn có thể đem máy đến nhiều tiệm sửa chữa để xác định các lỗi máy là gì, chi phí mỗi nơi chênh lệch nhiều hay không, sau đó quyết định nơi sửa chữa để tránh bị làm giá.

3.Check tình trạng máy trước khi mang đến các trung tâm thay màn hình

– Trước tiên, mọi người cần phải test tình trạng Smartphone trước khi đem đến các cửa hàng để thay màn hình điện thoại. Tránh tình trạng trung tâm yêu cầu thay thêm thiết bị mà mọi người không chắc là lỗi của máy. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong ngành điện tử, bạn có hãy nhờ người thân có kinh nghiệm.

– Hơn nữa các bạn hãy nên ghi chú các thông tin máy lại. Tránh tình trạng bị các cửa hàng gian dối “luộc hàng” nhé.

Cẩn thận với các chiêu trò của các hệ thống khi thay màn hình, mặt kính không uy tín

– Hiện nay nhiều cửa hàng sử dụng các chiêu trò Plus thay màn hình điện thoại giá rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều vụ liên quan đến việc sau khi thay màn hình điện thoại bị luộc đồ, chém giá. Thời gian dùng thiết bị không quá dài, dễ bong tróc, tệ hơn nữa là phát sinh các lỗi thiết bị khác. Những trung tâm này hoạt động được lý do chủ yếu là đánh vào tâm lý ham rẻ và lừa gạt người dùng.

– Nên tìm các cửa hàng uy tín để thay màn hình mặt kính điện thoại.

– Bạn nên dành thật nhiều thời gian lên mạng để tìm hiểu các trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín & có chất lượng tốt. Điều này giúp bạn bảo vệ dế yêu của mình cũng như không để bị mất tiền một cách lãng phí. Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm hàng đầu khắc phục, uy tín. Mọi người sẽ cảm nhận được dịch vụ thay màn hình cảm ứng chất lượng nhất, nhanh chóng và an tâm nhất.

Vì sao nên đi thay màn hình điện thoại ?

 • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của Smartphone
 • Nguy cơ ảnh hưởng đến các bộ phận,  linh kiện bên trong
 • Khó khăn khi sử dụng 

TRUNG TÂM KHẮC PHỤC LỖI UY TÍN TẠI TP HCM & HÀ NỘI

Cơ sở thay màn hình tại TPHCM: 

1.Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 • Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
 • Hotline: 1900 0213
 • Website: Chamsocdidong.com

2.Trung tâm sửa chữa điện thoại Điện thoại vui

 • Địa chỉ: 81A Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 2064
 • Website: Dienthoaivui.com.vn

3.Trung tâm sửa điện thoại  Chung Mobile  

 • Địa chỉ: 237/64 Trần Văn Đang, Q3, TP. HCM
 • Hotline: 618 Nguyễn Kiệm, P4, Phú Nhuận, TP HCM
 • Website: chungmobile.vn

4.Trung tâm sửa chữa điện thoại Capcuudidong

 • Địa chỉ: Số 43 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, TPHCM
 • Hotline: 097 765 4321
 • Website: capcuudidong.com

5.Trung tâm sửa chữa điện thoại  Phát Thành

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline : (028) 36 222 888
 • Website: phatthanhmobile.vn

6.Trung tâm sửa chữa điện thoại Titi Care

 • Địa chỉ: 116 Lê Lợi, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Hotline: 0969.111.444
 • Website: titicare.com

7.Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

 • Địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, Q.10, TP. HCM
 • Hotline: 1800 2057
 • Website: fastcare.vn

8.Trung tâm sửa chữa điện thoại Sài Gòn Số

 • Địa chỉ: 578 Đường 3/2 , Quận 10, TP.HCM
 • Hotline:  0901 369 888
 • Website: saigonso.vn

Cơ sở thay màn hình tại Hà Nội

1.Trung tâm sửa chữa Phát Lộc Mobile

 • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0943 373 337
 • Website:  www.phatlocmobile.vn

2. Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare

 • Địa chỉ: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0969.122.122
 • Website: https://fonecare.com.vn/

3. MobileTech Center 

 • Địa chỉ: số 53 ngõ Thịnh quang, Thịnh quang, Đống đa, Hà Nội
 • Hotline: 0816253333
 • Website: https://suachuamobiletech.com/

4. Truesmart Mobile

 • Địa chỉ: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN
 • Hotline: 0948.122.666

5. Huy Dũng Mobile

 • Địa chỉ:  31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội
 • Hotline: 046.671.3456
 • Website: http://huydungmobile.vn/

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

1. THAY MÀN HÌNH, MẶT KÍNH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN BAO CẢ RƠI VỠ

Đừng đi thay màn hình, mặt kính nếu bạn chưa biết gói bảo hành này

– Tại Bệnh Viện Điện Thoại đang diễn ra chương trình thay màn hình, mặt kính Bảo hành vĩnh viễn – Bao cả rơi vỡ. Gói dịch vụ siêu này đang áp dụng chính sách – Bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các dòng máy iPhone. Và sau lần đầu thay màn hình, bạn sẽ nhận được thêm 1 lần thay mặt kính MIỄN PHÍ nữa với gói Bảo hành vĩnh viễn – Bao cả rơi vỡ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành 3 đến 6 tháng cho tất cả dòng máy Android.

XEM THÊM BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH, MẶT KÍNH

2. XÓA TRẦY MẶT KÍNH:

GIẢM ĐẾN 20% KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XOÁ TRẦY MẶT KÍNH TẠI BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Bảng giá xoá trầy iPhone, Apple watch

– Sau một thời gian sử dụng, thiết bị xuất hiện các vết trầy, xước ở mặt kính trước, kính lưng khiến giá trị của máy bị xuống cấp, mất thẩm mỹ, gây ra khó khăn khi sử dụng. Mục đích phải giải quyết nỗi lo lắng cho người dùng, Bệnh Viện Điện Thoại 24h mang đến công nghệ hàng đầu xoá trầy mặt kính, kính lưng iPhone, Apple watch cùng giá siêu ưu đãi giảm đến 20%

1. Bệnh Viện Điện Thoại 24h đáp ứng nhanh dịch vụ

 • Xóa vết trầy xước mặt kính trước, kính lưng điện thoại iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max 
 • Xóa vết trầy xước mặt kính trên các dòng Apple watch series 1, Apple watch series 2, Apple watch series 3, Apple watch series 4, Apple watch series 5, Apple watch series 6, Apple watch SE

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN CHỌN THAY MÀN, MẶT KÍNH HÌNH TẠI BVDT

 • Linh kiện chính hãng: tất cả linh kiện cam kết hoàn toàn chính hãng, chất lượng cao, khách hàng có thể kiểm tra trước khi thay thế.
 • Sửa chữa minh bạch: khách được kí tên lên bộ phận điện thoại và trực tiếp quan sát xuyên suốt quá trình sửa chữa.
 • Sửa chữa siêu tốc (xử lý trong 2h): với những hư hỏng ngoại vi, 24h sửa đáp ứng nhanh chỉ trong 2 giờ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi hoàn thiện thiết bị.
 • Mượn điện thoại sử dụng miễn phí: trong trường hợp điện thoại bị hư hỏng nặng buộc phải tạm giữ máy để kiểm tra, khách hàng sẽ được hỗ trợ mượn các smartphone để sử dụng.
 • Siêu bảo hành vĩnh viễn đầu tiên tại Việt Nam: Trong khi sửa điện thoại tại 24h, khách hàng chắc chắn được nhận gói bảo hành“ thay màn hình mặt kính – bảo hành vĩnh viễn – bao cả rơi vỡ”.
 • Ưu đãi hấp dẫn: 24H có nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt thay pin với giá chỉ 24.000 đồng (diễn ra vào ngày 24 hằng tháng) và nhiều ưu đãi khác khi sửa điện thoại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa. 
 • Hoàn tiền 100% trong 7 ngày: bạn sẽ được hoàn lại phí sửa chữa 100%, nếu chất lượng dịch vụ sửa chữa không như cam kết.
 • Sửa chữa giao nhận ngay tận nhà: 24h chuyên nhận máy tận nơi, sửa đáp ứng nhanh và giao ngay tại nhà giúp khách hàng sửa chữa mà không cần đến trung tâm.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Thay màn hình, mặt kính điện thoại trên 15 năm kinh nghiệm

– Bệnh viện điện thoại 24h được đánh giá là một thương hiệu bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với khẩu hiệu “Trung thật là hàng đầu”. Trung tâm luôn mang đến sự trãi nghiệm cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên 15 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhận và thay thế màn hình cảm ứng cho bạn.

– Đến với Bệnh viện Điện thoại 24h, bạn sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng. Với mức giá thay màn hình Samsung Galaxy S10 tốt nhất tại Hà Nội cũng như TPHCM. Quá trình sửa chữa nhanh chóng khoảng 30 – 45 phút. Bạn có thể đợi và lấy máy ngay lập tức, siêu tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của bạn. Không chỉ như vậy, Bệnh viện điện thoại 24h còn áp dụng gói bảo hành dài hạn sau sửa chữa và thay thế đến 3 tháng.

– Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt hơn 15 năm qua, chỉ có duy nhất Bệnh viện điện thoại 24h đã nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong lĩnh vực SỬA CHỮA THAY MÀN HÌNH THOẠI DI DỘNG CHÍNH HÃNG được Liên Hiệp Châu Á Thái Bình Dương cấp tại Việt Nam dưới sự công nhận tại Tổ Chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) cùng với trung tâm giám sát chất lượng hàng đầu từ Tổ Chức Chứng Nhận Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Cam kết khi thay màn hình, mặt kính điện thoại tại 24h

 • Linh kiện được sử dụng để thay thế cho khách hàng là hàng thật 100% được nhập khẩu.
 • Khách hàng sẽ đích thân kiểm tra linh kiện, thiết bị thật kĩ lưỡng cho tới khi nào thật sự hài lòng thì mới thanh toán tiền.
 • Quá trình diễn ra nhanh gọn và không làm lãng phí thời gian chờ của quý khách.
 • Cam kết KHÔNG bao giờ có tình trạng “luộc đồ”, tráo đổi linh kiện khi sửa chữa.
 • Chế độ bảo hành tận tình dài hạn & chất lượng hoàn hảo.
 • Chính sách ưu đãi siêu mê hoặc cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sửa lỗi trong thời gian sớm nhất. Mức giá luôn đảm bảo thấp nhất thị trường.

Quyền lợi dành cho khách hàng tại 24h

Tại sao đến bệnh viện điện thoại 24h để thay màn hình, mặt kính VÌ:

 • Trực tiếp quan sát quá trình thay thế, sửa chữa mặt kính, cảm ứng thiết bị di động. Từ đội ngũ kĩ thuật viên 15 năm kinh nghiệm
 • Thiết bị di động của khách hàng mang đến sửa chữa tại Bệnh viện điện thoại 24h sẽ được bảo quản kể từ lúc giao nhận từ tay khách cho đến khi hoàn thành.
 • Trong vòng 7 ngày đầu, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thì sẽ được Bệnh viện điện thoại 24h hoàn lại 100% chi phí sửa chữa mà khách hàng đã bỏ ra.
 • Khách hàng có thể mượn điện thoại tại Bệnh viện điện thoại 24h để làm việc cá nhân trong lúc chờ đợi.
 • Thời gian sửa chữa siêu tốc, khách hàng có thể lấy máy ngay trong 30 – 45 phút.

ƯU ĐÃI ĐANG DIỄN RA KHI THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI TẠI BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI:

 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm
 • Giảm 50.000 đồng cho khách có thẻ Học sinh – Sinh viên, khách hàng là tài xế công nghệ (Grab, bee…)
 • Liên hệ trước Giảm 10% trên hoá đơn  (giảm tối đa 50.000 đồng)

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

 – 1114 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, TP HCM 

HỆ THỐNG SHOWROOM

– 481A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7

– 625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Tân Phú

– 413 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình

– 256 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức

– 389 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp

– 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5

– 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10

– 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.