Mac Pro có thực sự ưu việt như Apple đã giới thiệu trong WWDC 2019?

Hôm nay Bệnh viện điện thoại 24h sẽ giới thiệu cho bạn hai đoạn clip tháo máy từ hai YouTubers nổi tiếng. Đề tài lần này sẽ là phân tích Mac Pro và kiểm tra hiệu ứng Afterburner trên cấu hình cơ sở với video 16K.

khám phá sâu hơn các bộ phận của Mac pro

Các video về Mac Pro mới từ YouTubers Quinn Nelson và Jonathan Morrison cho chúng ta thêm một lần nữa được tìm hiểu được sâu hơn vào cỗ máy 2019 này của Apple. Quinn đưa ra một phân tách và phân tích hoàn chỉnh cho thấy một số cải tiến gọn gàng của Apple với máy tính để bàn đời mới cùng với một số chi tiết tốt. Trong khi đó, Jonathan cho chúng ta xem cách Mac Pro xử lý video 16K chỉ bằng một thẻ video, gợi ý mức độ mạnh mẽ của thẻ Afterburner.

Quinn Nelson đã chia sẻ bản phân tích đầy đủ về Mac Pro trên kênh YouTube của mình, Snazzy Labs . Mặc dù chúng tôi đã thấy iFixit chia sẻ rất nhiều chi tiết tốt từ trước đó, Quinn nhấn mạnh rằng Apple đã có một số sự thay đổi cho chiếc Mac Pro.

Mặc dù iFixit đã đề cập rằng chân của Mac Pro thực sự có thể tháo rời nhưng rất  khó lấy để ra. Quinn khuyên rằng người dùng nên tháo chân ra và thay thế chúng bằng một thứ khác mà không cần tháo rời toàn bộ máy tính để bàn.

Anh ta cũng thực hiện một số thử nghiệm kỳ quặc như thử nghiệm uốn cong nắp khe PCIe. 24h xin lưu ý với bạn rằng Mac Pro có cơ chế tạo rất chắc chắn. Nên khi bạn vào tổng thể của PC cảm giác nó rất kiên cố. Tuy nhiên, vị YouTubers này vẫn đặt câu hỏi về giá trị tổng thể mà chiếc máy mang lại.

Trong khi đó, Jonathan Morrison quyết định khám phá Mac Pro bằng cách xem cách nó xử lý video 16K

Thẻ tăng tốc Mac Pro + Afterburner 2019 vừa thổi vào sẽ khiến bạn bị choáng ngột thực sự. Tôi đã quyết định rút ra Mô-đun MPX Vega II và xem liệu chiếc máy có thể phát lại video 16K không. Bạn sẽ cảm thấy nó thật dở hơi một chút.

Ban đầu, để kiểm tra khả năng tăng tốc của Mac Pro Afterburner, tôi đã tạo ra một dự án 4K Multi-Cam với 9 và thậm chí 15 luồng video 4.5K Pro Res 4444 XQ. Và cố gắng  không làm đổ một giọt mồ hôi nào trên Mac Pro. Tôi hình dung chúng ta hãy tạo một dòng thời gian 8K. Hãy tạo một mốc thời gian 16 nghìn và kết quả đã thổi tôi đi.

Thông tin này khá hữu dụng cho các bạn đang có ý định mua Mac Pro của Apple.Với cấu hình mạnh mẽ cùng với đó là đồ họa tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn có bất điều gì với chúng tôi thì comment ở bên dưới nhé.

Ngoài ra, khi bạn có bất cứ trục trặc gì về smartphone. tablet hoặc MacBooks bạn hãy đến với Bệnh viện điện thoại 24h. Không bạn hãy gọi đến số Hotline: 1900.0213 để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.