LỚP KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Với tiêu chí đào tạo những chuyên viên kỹ thuật giỏi có thể hoạch định những chương trình quản lý – sửa chữa chuyên nghiệp hay các Trưởng nhóm kỹ thuật Phần cứng và Phần mềm cho các Trung tâm lớn, 24h đã thiết kế chương trình đào tạo kết hợp KTV Phần cứng và KTV Phần mềm tạo ra một khóa học hoàn chỉnh nhất.

Đặc biệt, học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được bố trí thực tập tốt nghiệp tại 24h. Bên cạnh đó học viên còn được tư vấn hỗ trợ việc làm, sắp xếp công việc phù hợp với trình độ, khả năng của mình trong hệ thống sữa chữa 24h hoặc các Trung tâm bảo hành đối tác Nokia, SAMSUNG.

Khóa học đăc biệt nằm trong sứ mệnh đào tạo của 24h, có ý nghĩa đó là: Đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên vững kiến thức, tay nghề cao, có khả năng tự học hỏi khi môi trường công nghệ thay đổi nhanh chóng. Góp phần hạn chế tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, thiếu nhân lực trình độ cao đang diễn ra ở Việt Nam

Lop ky thuat vien sua dien thoai chuyen nghiep

NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Chia thành ba giai đoạn:

Giai đoạn một: KTV phần cứng cơ bản

Giai đoạn hai: KTV phần cứng nâng cao

Giai đoạn ba: KTV Phần mềm chuyên nghiệp

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

– Nhận dạng được tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (các Pan ngoại vi, các hiện tượng mất nguồn, mất sóng, hao Pin)
– Khắc phục được tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (Pan ngoại vi, Pan nguồn, hao Pin, Mất sóng)
– Có được nền tảng cơ bản tốt nhất về Kỹ năng sửa chữa các sản phẩm điện thoại của các hãng thông dụng nhất: Phân biệt, định giá, giải pháp sửa chữa,… về máy, Linh – Phụ kiện…