Học một lần cho tất cả -LỚP KTV SỬA ĐIỆN THOẠI ĐẶC BIỆT

Kỹ Thuật Viên Đặc Biệt là chương trình đạo tạo kết hợp nhằm dành tặng cho những Học viên có niềm đam mê tột đỉnh lĩnh vực điện thoại di động. Khóa học sẽ trang bị cho học viên bao gồm toàn bộ kiến thức và kỹ năng sửa chữa phần cứng, phần mềm của tất cả các dòng điện thoại thông dụng iPhone, Samsung, HTC, Nokia, Sony…!

Khóa học được xây dựng bao gồm 6 giai đoạn được tính toán khoa học:

1.Giai đoạn một: Phần cứng cơ bản (2 tháng)
Mục đích xây dựng: Trang bị cho học viên một nền tảng sửa chữa phần cứng điện thoại di động tốt nhất, để từ đây học viên có thể hiểu được phương pháp sửa chữa, chẩn đoán hư hỏng, phân biệt hàng thật – hàng nhái, khả năng tháo lắp, dựng máy… và học chuyển tiếp lên các khóa cao hơn.
Cụ thể: Học viên có thể nhận dạng và khắc phục những hư hỏng về các sự cố ngoại vi (Pan chuông, rung, màn hình, camera…); nhận dạng được máy bị hao pin, mất nguồn, mất sóng.

Lop hoc ky thuat vien sua dien thoai DAC BIET

2.Giai đoạn hai: Phần cứng chuyên ngành (3 tháng)
– Mục đích xây dựng: Đào tạo cho học viên về đặc tính riêng biệt, sự bảo mật… của từng dòng trong các hãng điện thoại thông dụng. Phương pháp xử lý các Pan hao pin, mất nguồn, mất sóng, phân tích mạch chuyên sâu và các kỹ năng thực hành nâng cao: tháo lắp Ic chồng, Ic có keo, Ic công suất, socket trên Board… Cụ thể các phần học như sau:

Phần Nâng Cao
Chuyên Ngành iPhone – iPad – iPod
Chuyên Ngành SamSung
Chuyên Ngành Nokia
Chuyên Ngành HTC
Chuyên đề khác

Lop hoc ky thuat vien sua dien thoai DAC BIET hinh 2

3.Giai đoạn ba: Phần mềm chuyên nghiệp (2 tháng)
Mục đích xây dựng: Đào tạo chuyên ngành phần mềm về Box cho các điện thoại thông dụng, cụ thể:

Chuyên Ngành Nokia (n-Box, Mx Box)
Chuyên Ngành SamSung (Z3x)
Chuyên Ngành LG (Z3x)
Chuyên Ngành Sony (Setool)
Chuyên đề khác: BlackBerry, Motorola

4.Giai đoạn bốn: Phần mềm iPhone (1 tháng)
Mục đích xây dựng: Đào tạo tất cả các kỹ năng cho một chuyên viên phần mềm iPhone phục vụ theo yêu cầu thực tiễn của khách hàng: Fix lỗi, Restore, Jailbreak, Unlock (mua code), cài games, nâng cấp phần mềm ứng dụng…

5.Giai đoạn năm: Phần mềm Android (2 tháng)
Mục đích xây dựng: Đào tạo tất cả các kỹ năng cho một chuyên viên phần mềm Android đáp ứng như cầu thực tiễn trên các Model thông dụng Galaxy 3 (SamSung), HTC HD7 (HTC), LG, Sony, Moto: Uprom, Root máy, Unlock, Repair Boot, cài ứng dụng, games…

6.Giai đoạn sáu: Thực hành sửa chữa máy tổng hợp – Thực tập tại 24h.