Loại bỏ bướm, MacBook Pro tái tạo bàn phím hoàn toàn mới

Cùng với sự nổi bật về màn hình 16 inch, Macbook Pro sau khi ra mắt đã được người dùng chào đón nồng nhiệt với sức hút từ bàn phím mới.

 

Khám phá bàn phím mới trên Macbook Pro

 

Khám phá bàn phím mới trên Macbook Pro

 

Sau những phàn nàn từ người dùng về bàn phím bướm của Macbook khiến thao tác gặp nhiều bất tiện thì nay Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm Macbook Pro với bàn phím được thiết kế hoàn toàn mới.

 

Khám phá bàn phím mới trên Macbook Pro

 

Apple đang loại bỏ hoàn toàn công tắc bướm và quay trở lại với cơ chế đã sử dụng trước đây là thiết kế “công tắc cắt kéo”. Apple gọi bàn phím mới với tên “bàn phím ma thuật”, đồng tên với bàn phím được bán cùng với iMac.

 

Theo thông tin từ Apple thì mỗi phím di chuyển khi bạn nhấn xuống phím là có một milimet hành trình. Đây được coi là sự gia tăng từ 0.7 mm hành trình trên các phím bướm của Macbook. Điều đặc biệt là Apple đã đầu tư thiết kế một vòm cao su nằm dưới mỗi keycap, giúp hệ thống phím bấm nhạy hơn. Đồng thời các keycaps cũng khóa chặt để ngăn chúng lắc lư giúp trải nghiệm người dùng linh hoạt hơn.

 

Những đánh giá mới nhất về Macbook Pro

 

Những đánh giá mới nhất về Macbook Pro

 

Thời gian trước từ những lần nhấn phím lặp đi lặp lại cho đến các phím chết, chủ sở hữu đã rơi vào tình trạng thất vọng. Hơn thế nữa, Macbook Pro cũ vì được chuyển sang cơ chế bướm nên xảy ra trường hợp bàn phím chỉ cần vướng hạt bụi cũng làm nó vô hiệu hoá cơ chế của phím khiến việc sửa chữa tốn kém. Đỉnh điểm là đã có ba vụ kiện tập thể về bàn phím bướm của Macbook. Nhưng sự ra mắt mới đây nhất của Apple là Macbook Pro đã xoa dịu đi “giận hờn” của khách hàng.

 

Việc ra mắt Macbook Pro với bàn phím mới cho thấy sự nỗ lực lớn của Apple. Macbook Pro đã và đang cố gắng thiết lập lại  suy nghĩ của mọi khách hàng trên thế giới.

 

Ngoài việc, thay đổi bàn phím MacBook Pro còn sáng giá với màn hình 16 inch, có độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel (mật độ điểm ảnh 226 ppi). Hơn thế nữa với màn hình rộng hơn Macbook Pro 15, Macbook Pro 16 hỗ trợ dải màu rộng DCI-P3 và tính năng True Tone cho độ sáng tối đa 500 nit.

 

Những đánh giá mới nhất về Macbook Pro

 

Thời gian sử dụng 11 giờ, nhiều hơn Macbook cũ vì có viên pin dung lượng lớn hơn (100 Wh).

 

MacBook Pro 16 inch được nâng cấp CPU lên Intel Core i7 cho trải nghiệm của người dùng mượt hơn. Đây là thế hệ thứ 9 (6 nhân) cho tùy chọn tiêu chuẩn, hoặc Core i9 (8 nhân).

 

Bên cạnh sự mới mẻ của CPU thì card đồ họa cũng nâng cấp từ AMD Radeon Pro 555X lên 5300M (hoặc 5500M) với bộ nhớ GDDR6 4 GB.

 

Macbook Pro mới với bàn phím ma thuật cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như thao tác nhanh, mượt, linh hoạt hơn. Máy tính xách tay từ Apple luôn giành được sự ưu ái đặc biệt trong lòng người dùng nhưng cũng chứa không ít phiền toái khi hư hỏng. Cùng với những tính năng mạnh mẽ, tiện lợi và mẫu mã hiện đại, phong cách thì số tiền sửa chữa cũng tốn kém không ít.

Nếu Macbook thân yêu của bạn đang gặp trục trặc thì hãy tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín chất lượng để tránh tình trạng bị “hét giá” hoặc “thêm bệnh” cho máy. Bệnh viện điện thoại 24h với 14 năm kinh nghiệm trong nghề sữa chữa sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.