Lộ rõ hình ảnh iPhone 6S không khác biệt về thiết kế

Những hình ảnh iPhone 6s rõ nét mang độ chính xác rất cao được đăng từ trang công nghệ 9to5mac. Nguồn tin cho hay, sự khác biệt giữa iPhone 6 và iPhone 6s là rất nhỏ, có chăng chỉ là phần linh kiện trong máy. Trong khi đó chiều dài và chiều rộng của iPhone 6 và iPhone 6s là tương đồng

lo ro hinh anh iphone 6s khong khac biet ve thiet ke

Chiếc điện thoại iPhone 6s mà chúng ta thấy ở đây là phiên bản màu bạc. Máy vẫn sử dụng các đường ăng-ten bằng nhựa, giúp thu nhận sóng tốt hơn. Camera máy là camera đơn, thay vì camera kép như một số rò rỉ trước đó. Phần bên cụm camera vẫn là lỗ mic và đèn flashLED. Cạnh trái của máy vẫn bao gồm phím tăng/giảm âm lượng, cần gạt rung/chuông. Cạnh phải của máy là phím nguồn.

lo ro hinh anh iphone 6s khong khac biet ve thiet ke hinh 2

Song, sự khác biệt của iPhone 6s và iPhone 6 có lẽ không nằm ở diện mạo. Điều này cũng hoàn toàn đúng với quy luật ‘kế thừa’ của Apple từ trước đến nay. iPhone 6s sẽ có những cải tiến mạnh bạo hơn ở bên trong thiết bị. Chẳng hạn như chip xử lý A9 cùng 2GB dung lượng RAM, camera chính 12-megapixel, công nghệ nhận biết lực chạm Force Touch, hợp kim nhôm 7000 Series (cứng hơn 60% so với loại nhôm thông thường đang được dùng trên iPhone 6/6 Plus) giống vỏ của Apple Watch.

Theo 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.