Lộ giá bán của iPhone 12, bạn đã gom đủ “lúa” để sở hữu chưa?

Mới đây, tại Trung Quốc cửa hàng trực tuyến nổi tiếng Tmall vừa đăng tải thông tin về iPhone 12 về dự đoán ngày ra mắt và giá bán. Hãy cùng chamsocdidong tìm hiểu chi tiết những thông tin xoay quanh về iPhone 12 nhé.

về giá bán iPhone 12

Tiết lộ giá bán iPhone 12

iPhone 12 hiện tại vẫn là từ khoá được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất trên các mạng xã hội. Trước sự trông đợi của iFan mới đây trang web GSMArena đã đưa ra con số ước tính giá bán dành cho tất cả các phiên bản iPhone mới nhà Táo Khuyết. Cụ thể, dòng cao cấp nhất là iPhone 12 Pro Max 512 GB có bán khởi điểm là 1.399 USD, trong khi đó iPhone 12 mini sẽ có giá rẻ nhất với giá khởi điểm 649 USD. Để biết thông tin chi tiết về giá của từng mẫu iPhone hãy cùng tham khảo bảng bên dưới.

giá bán iPhone 12

Trên đây là giá dự kiến và nếu đây là thông tin xác thực từ Apple thì đây có lẽ là chiến thuật của Apple nhằm mở rộng đối tượng tiếp cận nhất có thể.

 Một số thông tin khác cho biết đơn đặt hàng trước cho iPhone mới của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 16.10 đến các cửa hàng vào ngày 5.10.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá bán dự kiến của iPhone 12, hãy tiếp tục cập nhật tin tức của chamsocdidong để nắm bắt thông tin mới nhất nhé. Trong thời gian chờ đợi iPhone 12 “trình làng” để sở hữu, nếu thiết bị của bạn gặp vấn đề hư hỏng hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và sửa chữa iPhone hoàn hảo nhất nhé. Với 15 năm kinh nghiệm Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan: Mọi thứ mà bạn có thể biết về siêu phẩm iPhone 12 trước thời điểm “lên kệ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.