Lộ diện thiết kế bên ngoài từ video mở hộp iPhone 12 Pro

Các nhà phân tích cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt thế hệ siêu điện thoại mới nhất của mình, với một sự kiện được công bố vào ngày 13 tháng 10. Các tin đồn cho thấy rằng chúng ta có thể thấy nhiều phiên bản của iPhone 12, với các tính năng như 5G, lập bản đồ độ sâu lidar và bộ xử lý A14 Bionic mới nhất. Đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại là sự xuất hiện của video mở hộp iPhone 12 Pro. Bạn có thể nắm rõ hơn về các chi tiết qua bài viết sau.  

Sự đa dạng kích thước trên iPhone 12

Các nhà phân tích ngành công nghiệp di động cho rằng sẽ có bốn lần lặp lại điện thoại, trong đó nhỏ nhất là iPhone 12 Mini 5,4 inch mới. Sau đó, có hai mẫu cơ bản, iPhone 12 và 12 Pro, cả hai đều có kích thước 6,1 inch, khiến chúng lớn hơn một chút so với kích thước 5,8 inch của iPhone 11 Pro hiện tại.

Cuối cùng, có một chiếc lớn, iPhone 12 Pro Max. Với kích thước màn hình được đồn đại là 6,7 inch, bạn sẽ cần một chiếc bao khá lớn để đựng siêu phẩm này thoải mái.

Rò rỉ thiết kế bên ngoài qua video mở hộp iPhone 12 Pro

Vừa qua một tài khoản Facebook có tên là Phúc Huy đã bất ngờ chia sẻ một video mở hộp iPhone 12 Pro. Ngay dưới phần chia sẻ trên trang của tài khoản này, Giám đốc kinh doanh Apple – Tim Birch cũng đã “thả like”, do đó, video được cho là nó mang tính tương đối đáng tin khi mô tả chi tiết về thiết kế của sản phẩm.

Video lộ diện phiên bản iPhone 12 Pro với màu xanh Navy cực kỳ thanh lịch, hứa hẹn sẽ gây sốt sau khi nó chính thức “lên kệ”.

Mặt sau của iPhone 12 Pro được lắp đặt cụm camera hình vuông, trong đó có 3 ống kính camera, đèn flash và cả máy quét LiDAR. Video tái hiện sản phẩm đúng như những thông tin trước đây mà nhiều người dùng đã biết tới.

Trong video mở hộp iPhone 12 pro, bạn sẽ thấy cụm camera được thiết lập trong khung chứa hình vuông

Điểm nhấn tiếp theo là iPhone 12 Pro được trang bị một bộ khung viền phẳng, tương tự như thế hệ iPhone 5 trước đây thay vì bề mặt cong. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy nút tăng, giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái, nút nguồn nằm ở cạnh phải, cổng Lightning quen thuộc và lưới loa ở cạnh dưới.

Hơn nữa, trong hộp đựng iPhone 12 đi kèm một dây cáp sạc mà không có củ sạc. Dây cáp sạc này được bao bọc bằng vải dù bện bên ngoài, gia tăng độ cao cấp hơn so với các thế hệ di động Apple trước đó. Người dùng cũng sẽ nhận được danh sách hướng dẫn và cả que chọc SIM bên trong hộp đựng.

Cáp sạc đi kèm trong hộp đựng iPhone 12 được bao phủ bằng chất liệu vải dù

Phần notch ở phía trước màn hình chứa camera selfie cũng được thu nhỏ lại, mặc dù không có khả năng biến mất hoàn toàn trong thế hệ điện thoại này.

Nếu thiết bị bạn đang dùng thuộc một trong các thế hệ trước đó của Apple gặp trục trặc về màn hình hay nguồn, hãy mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa điện thoại iPhone kịp thời khi không có kế hoạch “rinh” iPhone 12 trong thời gian sắp tới. Hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h với 100% các chuyên viên giàu kinh nghiệm và trang bị tối tân sẽ hỗ trợ người dùng khắc phục triệt để vấn đề gặp phải. Hãy liên hệ tổng đài sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Xem thêm: iPhone 12 Pro sẽ có màn hình 120Hz pin không quá 4400 mAh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.