Lộ diện Samsung Galaxy Z Flip 2020, chính thức được bán trên toàn cầu

Người đứng Samsung đã xác nhận sẽ không dưới năm flagship mới được ra mắt vào tháng tới. Nhưng danh sách đó không bao gồm các điện thoại đã được đồn đại trong quá khứ. Biến thể 5G của Galaxy Z Flip ra mắt đầu năm nay có thể không đủ lớn, nên nó cần cải tiến trong hai tuần tới. 

Những gì sẽ có trong các flagship Samsung Galaxy 2020

Samsung Galaxy Z Flip mới 2020

Mọi người có thể nghĩ rằng việc nâng cấp điện thoại để hỗ trợ 5G dù sao cũng không phải là vấn đề lớn, tuy nhiên điều đó chỉ có thể đúng một phần. Ít nhất là về thiết kế bên ngoài, Galaxy Z Flip 5G dự kiến ​​sẽ trông không khác gì so với người tiền nhiệm 4G của năm ngoái. 

Mặc dù vậy, Samsung đang làm nhiều hơn thế, ngay cả khi Snapdragon 855 trong Galaxy Z Flip có khả năng kỹ thuật hỗ trợ modem 5G như một tiện ích bổ sung. Thay vào đó, nó sẽ đi với Snapdragon 865+ mới nhất, đã tích hợp modem đó trong gói. Điều này sẽ khiến nó trở thành một trong những điện thoại đầu tiên sử dụng phiên bản mới nhất của Qualcomm, trước cả Galaxy Note 20.

Điện thoại màn hình gập 2020

May mắn thay, bản nâng cấp này có thể không khiến người tiêu dùng phải trả thêm tiền so với model chỉ có 4G. Thật đáng ngạc nhiên khi nghe tin đồn rằng Galaxy Z Flip 5G sẽ có giá gần như tương đương mặc dù được nâng cấp nhẹ, nhưng Samsung cũng có thể tiết kiệm một số chi phí bằng cách sử dụng lại các linh kiện đã có trong kho hoặc đang sản xuất.

Theo rò rỉ , Galaxy Z Flip 5G sẽ bắt đầu thời gian đặt hàng trước vào ngày 22 tháng 7, mặc dù nó có thể giới hạn ở Trung Quốc. Vẫn chưa có thông tin về việc bán hàng thực tế sẽ bắt đầu hay khi nào ưu đãi tương tự sẽ có sẵn cho các thị trường khác. Sau đó, một lần nữa, nó có thể dễ dàng bị lu mờ bởi những gì Samsung phải thể hiện vào ngày 5 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.