Lộ diện Samsung Galaxy A90 5G hiệu năng cực khủng

Theo thông tin rò rỉ từ nhà phát hành Samsung, Galaxy A90 5G dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá rẻ. Galaxy A90 được người dùng đồn đại rất nhiều về sự hỗ trợ kết nối 4G hoặc 5G. Đến nay, đã có phiên bản 5G dành cho điện thoại Samsung chính thức xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

lo dien samsung Galaxy A90 5G

Lộ diện Samsung Galaxy A90 5G hiệu năng cực khủng

Theo thông tin được biết, Geekbench đã tiết lộ danh sách của dòng Samsung Galaxy A90 5G có mã là SM – A908N 855 kết hợp với bộ nhớ trong RAM 6GB, cùng với đó được chạy trên nên tảng Android Pie.

Ngoài ra, thì Geekbench không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác nhưng trước đó lại được giới thạo tin cho biết rằng Galaxy A90 5G sẽ có màn hình Infinity-U Super AMOLED Full HD+ với kích thước lên đến 6.7 inch. Còn đối với phiên bản 4G (SM – A905) cũng dùng tâm nên và có kích thước tương tự như phiên bản 5G nhưng có độ phân giải cao hơn.

danh sach cua Geekbench

Cũng gần gây, có rất nhiều rò rỉ mang tính xác thực về việc Samsung Galaxy A90  phiên bản SM – 905 có cụm ba camera sau lần 48MP + 12MP + 5MP kết hợp với nhau, cùng tính năng độc quyền của Tilt OIS. Còn với phiên bản SM – A908 có cụm ba camera sau với độ phân giải 48MP + 8MP + 5MP. Tuy vậy, nhưng cả hai đều không có thiết kế trượt xoay camera giống như trên dòng điện thoại Galaxy A80.

Trên đây là những gì chúng tôi tìm hiểu được, Bệnh Viện Điện Thoại sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Galaxy A90.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.