Lộ diện màn hình của Galaxy Z Fold 2 ở phiên bản thực tế

Càng gần tới sự kiện Galaxy Unpacked, người dùng lại dễ tiếp cận hơn về nhiều dự đoán xung quanh các sản phẩm được Samsung lên kế hoạch ra mắt. Đáng chú ý nhất là nguồn tin liên quan đến màn hình của Galaxy Z Fold 2 dưới dạng hình ảnh thực tế.

Rò rỉ ảnh chụp thực tế màn hình của Galaxy Z Fold 2

Diện mạo màn hình của Galaxy Z Fold 2 được chia sẻ thông qua cổng thông Naver Hàn Quốc từ leaker đình đám Max Weinback. Khác với những hình ảnh render trước đó, hình ảnh thực tế mặc dù không cho thấy mặt lưng của sản phẩm nhưng bạn có thể hiểu rằng màn hình chính của thiết bị đã có một số nâng cấp nhất định.

Một số tin đồn khác có đề cập đến vấn đề Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị màn hình với kích thước là 7.7 inch lớn hơn với thế hệ Galaxy Fold ban đầu. Đồng thời, nó sẽ có tần số quét là 120Hz.

rò rỉ thông tin màn hình của Galaxy Z Fold 2 phiên bản thực tế với kích cỡ khá lớn

Từ ảnh chụp đã lộ diện, bạn có thể thấy kích thước của máy khá giống với chiếc Huawei Mate X. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã bỏ đi khu vực khuyết màn hình, thay thế bằng thiết kế màn hình “nốt ruồi” Infinity-O. Bạn sẽ phát hiện ra điều này nếu quan sát kỹ chấm màu nhạt ở phía trên màn hình.

Đặc điểm tạo nên sự khác biệt cho màn hình “nốt ruồi” thường được mô tả là lỗ tròn màu đen không hề nằm trên cạnh viền của thiết bị mà nằm trong không gian hiển thị nội dung.

Về mặt tên gọi, từ đầu Samsung đã quyết định đổi tên Galaxy Fold 2 thành Galaxy Z Fold 2 và toàn bộ sản phẩm có thiết kế gập sau này cũng có xuất hiện chữ “Z”.

Theo một số tin tức cho rằng khi ra mắt chính thức sản phẩm Galaxy Z Fold 2 vào ngày 5/8, Samsung vẫn chưa thông báo thời gian lên kệ chính thức của sản phẩm này.

siêu phẩm Galaxy Fold 2 hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Không chỉ có người dùng, hãng cũng rất kỳ vọng sự cải tiến trong thiết kế màn hình của Galaxy Fold 2 sẽ có sức bền cao hơn phiên bản đầu tiên, làm thay đổi xu hướng lựa chọn các thiết bị công nghệ của khách hàng ngày một đa dạng.

Trong quá trình chờ đợi siêu phẩm Galaxy Z Fold 2 lộ diện, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết đánh giá về những “đứa con tinh thần” khác của Samsung trên Chamsocdidong.com. Tất cả thông tin đều không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.