Lộ diện Concept iPhone Z khiến tất cả trầm trồ “Thốt lên” quá đỉnh

Apple đang nảy sinh một ý tưởng hết sức táo bạo rằng: iPhone Z màn hình gập hai lần sẽ được sản xuất và tung ra thị trường trong vài năm tiếp theo. Đây là một kế hoạch nằm trong chiến lược xây dựng lại thương hiệu lớn của đại gia đình táo khuyết, bởi thời gian trở lại đây Apple đang có những bước tiến chật vật và vô cùng chậm chạp so với phần còn lại.

Apple sẽ có iPhone Z màn hình gập tuyệt đỉnh trong năm 2021

Một nhà máy sản xuất của Apple tại Liên Bang Nga đang lên kế hoạch thiết kế một chiếc iPhone linh hoạt và hoàn toàn khác so với các sản phẩm di động mới lạ nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Đây chính là thông tin được phát hiện trong một đoạn quảng cáo của thương hiệu hàng xa xỉ đình đám Caviar. Theo đó, iPhone Z sẽ có thiết kế hết sức mới lạ có khả năng gập hai lần tại hai điểm gãy khúc của chữ cái “Z”. Thật bất ngờ phải không nào!

iPhone Z với chức năng iPad

Được biết trước đó trên thị trường đã xuất hiện Galaxy Fold màn hình gập theo dạng cuốn sách (Đóng/mở) hay Mate X gập theo chiều ngang của hãng di động Huawei. Còn với iPhone Z của Apple thì đó chính là khả năng gập màn hình đến hai lần, hết sức linh hoạt và khác biệt so với phần còn lại.

iPhone Z màn hình gập

Cụ thể iPhone Z có tỷ lệ khung hình 20:9 khi ở chế độ sử dụng như thiết bị di động thông thường, tỷ lệ này sao đó được nâng lên thêm tỷ lệ 3:2 khi bạn biến nó thành máy tính bảng. Bên cạnh đó, iPhone Z sẽ được trang bị các tính năng 3 ống kính camera với độ phân giải 15MP khác nhau (Hỗ trợ chụp ảnh góc rộng, sâu hay tele cực chất). iPhone Z được Apple tích hợp cả Face ID và Touch ID tùy chỉnh ở các tính chất sử dụng của thiết bị.

Camera iPhone Z

Thêm một thông tin được Caviar tiết lộ, iPhone Z được bán với mức giá 2900 Euro tương đương 3262 USD, sẽ là một khoản chi phí không hề thấp để người dùng trên toàn thế giới sở hữu được sản phẩm tuyệt đỉnh này của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.