Lộ diện chân dung iPhone 12 Pro Max qua ốp lưng khiến cộng đồng fan Apple thích thú

Mới đây trang công nghệ PhoneArena đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh iPhone 12 Pro Max qua ốp lưng bảo vệ giúp người dùng hình dung được thiết kế của máy.

 

iPhone 12 Pro Max lộ thiết kế
Lộ diện chân dung iPhone 12 Pro Max

Dựa vào hình ảnh chiếc ốp lưng của iPhone 12 Pro Max có thể thấy model này có mẫu thiết kế giống với phiên bản đàn anh iPhone 11 Pro Max với khung kim loại nguyên khối và 2 mặt kính cường lực; thiết kế mặt trước vẫn là màn hình “tai thỏ” sử dụng cảm biến Face ID và camera selfie.

 

Điểm khác biệt là thiết kế mặt của sản phẩm sẽ được vát phẳng vuông vức như phiên bản iPhone 5S trước đây. Về camera, chiếc điện thoại cao cấp này vẫn có cụm 3 camera chính kèm đèn flash LED trợ sáng thay vì các hình ảnh render trước đây với cụm 4 camera bao gồm: trang bị 3 cảm biến như iPhone 11 Pro Max và 1 máy quét LiDAR như iPad Pro 2020.

Mặt sau iPhone 12 Pro Max

 

Bên cạnh đó nút nguồn của điện thoại sẽ được đặt ở cạnh bên phải; còn ở cạnh bên trái là vị trí của phím tăng/giảm âm lượng; còn ở cạnh dưới là mic thoại, cổng sạc lightning và loa ngoài.

 

Nếu như dịch Covid-19 được kiểm soát triệt để thì Apple sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 Series vào tháng 9 tới như đúng truyền thống ra mắt sản phẩm mới nhà “Táo Khuyết”. Hãy cùng chờ đớn những siêu phẩm sắp ra mắt của Apple trong thời gian tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.