Lộ diện bản thiết kế iPhone 6S siêu đẹp

Trong khi các thông tin xoay quanh siêu phẩm tiếp theo đến từ Apple đang xuất hiện ngày một nhiều thời gian gần đây, các nhà thiết kế cũng tỏ ra rất tích cực trong việc tung ra các bản thiết kế mới mô phỏng những điểm nhấn hay thay đổi đáng chú ý có thể xuất hiện trên chiếc iPhone thế hệ mới. Một trong những concept mới nhất có liên quan đến iPhone 6S đến từ nhà thiết kế Jermaine Smit. Bản thiết kế này được trình bày dưới dạng video rất trực quan đồng thời được thể hiện cùng giọng thuyết minh khá ấn tượng và rất… “Apple”.

lo dien ban thiet ke iphone 6s sieu dep

Mặt trước và mặt sau iPhone 6S trong bản thiết kế được Jermaine Smit thực hiện.

Trong bản thiết kế iPhone 6S này có độ dày thân máy mỏng hơn thiết bị tiền nhiệm. Tác giả cũng chia sẻ rằng thân máy được cấu thành từ chất liệu cứng hơn những gì được áp dụng trước đó trên iPhone 6. Thực tế, có tin đồng cho rằng công nghệ chip đèn nền LED mới sẽ cho phép Apple tiếp tục tiết chế độ dày của iPhone cùng lúc hãng này sẽ sử dụng nhôm Series 70 (cứng hơn 60% so với nhôm truyền thống) trên iPhone 6S.

lo dien ban thiet ke iphone 6s sieu dep hinh 2

Cũng có thể thấy iPhone 6S trong hình dung của Jermaine Smit có cụm camera sau với hệ thống hai ống kính được bố trí bên góc trên cạnh phải mặt lưng. Bên dưới là đèn flash LED hỗ trợ. Nhìn chung, điện thoại iPhone 6S trong concept không có nhiều điểm khác biệt lớn về ngoại hình so với thiết kế hiện tại. Tuy nhiên nó đã được trau chuốt và hoàn thiện hơn. Đặc biệt là ở mặt trước khi loại bỏ được các chi tiết thừa khiến máy gọn gàng và tinh tế hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.