Lộ diện ảnh thực tế iPhone 6c

Tuần trước, cộng đồng yêu thích các sản phẩm của Apple được đón nhận tin đồn cho biết trong năm 2015 “táo khuyết” sẽ trình làng tới 3 chiếc smartphone, bao gồm iPhone 6S (4,7 inch), iPhone 6S Plus (5,5 inch) và một sản phẩm có màn hình 4 inch có thể là iPhone 6C. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên được cho là của thiết bị mới đến từ Apple này đã xuất hiện. Những hình ảnh iPhone 6C và iPhone 5C bên dưới được trang Future Supplier công bố.

lo dien anh thuc te iphone 6c

Hình ảnh so sánh vỏ iPhone 5C và iPhone 6C với sự khác biệt nằm ở dải loa. Trong khi iPhone 6C có hai dải loa thì iPhone 5C chỉ có một.

Toàn cảnh mặt lưng thiết bị được cho là iPhone 6C cũng cho thấy sự khác biệt ở thiết kế đèn flash. Trên iPhone 5C khu vực đèn flash có hình oval dẹt trong khi đó trên điện thoại iPhone 6C có thể nó có hình tròn.

lo dien anh thuc te iphone 6c hinh 2

Hiện nay, Apple dĩ nhiên vẫn chưa bình luận bất kì điều gì về chiếc điện thoại mới chỉ nằm trong vòng đồn đoán trên. Trước đó có thông tin cho biết iPhone 5C không đạt được nhiều thành công về mặt doanh số và sẽ sớm bị khai tử chính thức vào mùa hè năm nay khiến cộng đồng yêu công nghệ đặt dấu hỏi về khả năng tiếp tục theo đổi model này của Apple. Cách đây ít ngày, giá bán iPhone 5C chính hãng bản 32GB ở Việt Nam cũng bất ngờ giảm giá 2 triệu VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.