Lộ Clip cô vợ khoả thân vừa đi vừa khóc trên phố ở Sài Gòn

Ngày hôm qua 19/4, cộng đồng mạng Việt xôn xao với đoạn clip dài gần 2 phút quay cảnh một người phụ nữ trong tình trạng khoả thân đang vừa đi vừa khóc. Rất nhiều người đi đường ngạc nhiên và tò mò trước hoàn cảnh của cô gái.

Đoạn clip được cho là quay tại một đường phố tại Sài Gòn vào tối 18/4, vào thời điểm đó, cô gái đi bộ một mình, trên người không mảnh vải che thân, chỉ mặc độc một chiếc quần lót đen, vừa đi vừa khóc “Chồng thấy rạn da nên nó bỏ em. Sinh con trai cho nó mà nó bỏ”.

lo clip co vo khoa than vua di vua khoc tren pho o sai gon

Người phụ nữ khoả thân, trên người mặc độc chiếc quần lót đen vừa đi vừa khóc

Một người đàn ông đi đường đã phóng xe máy lên chặn đầu cô gái này và đưa cho cô chiếc áo để mặc vào nhưng cô vẫn không ngừng khóc và gào lên “Chồng em bỏ em rồi” nhiều lần. Thấy vậy, người đàn ông này đã mặc lại áo cho cô và an ủi: “Biết rồi. Mặc áo vô đi”.

lo clip co vo khoa than vua di vua khoc tren pho o sai gon hinh 2

Một người đàn ông tốt bụng đã chặn người phụ nữ lại và lấy áo mặc cho cô

lo clip co vo khoa than vua di vua khoc tren pho o sai gon hinh 3

Tuy đã chấp nhận mặc áo nhưng bà mẹ này vẫn liên tục khóc không ngừng

Trên mạng xã hội, người đăng clip trên, bạn SS chia sẻ kèm theo lời cảnh báo: “Clip này không phải chế giễu này nọ mà muốn nhắc nhở những người đàn ông suy nghĩ nông cạn. Vợ thương, vợ sinh con cho nên nhan sắc tàn phai. Không biết suy nghĩ cho vợ mà còn bỏ này bỏ nọ khiến cô ấy bị một cú sốc về tinh thần. Là đàn ông phải biết cách làm như thế nào cho xứng”.

Dù trách bà mẹ trẻ này dại dột nhưng hầu hết cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip đều cảm thấy xót xa cho hoàn cảnh của cô. “Phụ nữ sau sinh rất dễ trầm cảm. Chắc chắn việc bị chồng bỏ và lạnh nhạt ngay tại thời điểm quan trọng này đã khiến chị ấy bị sốc, mất kiểm soát và tinh thần”, một người xem bình luận.

lo clip co vo khoa than vua di vua khoc tren pho o sai gon hinh 4

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự thương xót cho hoàn cảnh của bà mẹ này và lên án người chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.