Liệu tin đồn về Samsung Galaxy Note 10 có khiến người dùng hài lòng

Samsung Galaxy Note 10 được đồn đại sẽ tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng khi ra mắt. Liệu những tính năng đó có đủ thuyết phục người dùng hay không? Người dùng thực sự mong muốn những gì trên chiếc điện thoại thông minh này? Tất cả đều được chia sẻ qua bài viết này của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Liệu tin đồn về Samsung Galaxy Note 10 có khiến người dùng hài lòng

Được biết rằng siêu phẩm Note 10 sẽ trang bị cho mình màn hình cong Super AMOLED 6.75 inch cùng với camera bốn ống kính giống như trên sản phẩm Samsung Galaxy S10 5G. Bao gồm: ông kính tele 12MP, ống kính thay đổi khẩu độ 12MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và cuối cùng là cảm biến 3D nhận diện độ sâu.

tin don ve samsung galaxy note 10

Cùng theo một số nguồn tin, Note 10 sẽ được hỗ trợ 5G với tên mã “Da Vinci”. Được biết, Leonardo Da Vinci là một họa sĩ rất nổi tiếng cũng có nghĩa S Pen chắc chắn được nâng cấp trong phiên bản này. Ngoài việc ông rất giỏi hội họa, ông còn có nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực khác, điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm Note 10 hứa hẹn sẽ là một chiếc smartphone rất linh hoạt.

Samsung Note 10 sẽ sử dụng chipset giống hệ của Samsung Galaxy S10, cũng có thể là Snapdragon 855  hay Exynos 9820. Phiên bản này cũng được trang bị cả cảm biến vân tay và camera “nốt ruồi”.

Những gì mà người dùng mong muốn trên Samsung Note 10

Nút Bixby

tin don ve samsung galaxy note 10 2

Không ai khác ngoài nhà phát hành Samsung, họ luôn mong muốn người dùng sử dụng Bixby theo cách mà họ đang ủng hộ Assistant của Google, tuy nhiên tính năng này chưa thật sự đủ tốt. Hơn nữa việc nhà phát hành đặt nút Bixby vật lý lên máy Galaxy, không khác gì bắt buộc phải dùng Bixby, làm cho nhiều người khó chịu và bất mãn.

Chính vì vậy, trên chiếc Note 10 này, đại đa số người dùng luôn mong muốn loại bỏ thiết kế đó hoặc bổ sung thêm tính năng có thể tùy chỉnh tắt/ mở. Với mong muốn này, rất có khả năng sẽ xảy ra vì những thay đổi này đã được Samsung tiến hành trên chiếc điện thoại Galaxy S10 vừa mới được ra mắt.

HDR

quay video hdr cua samsung galaxy note 10

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chiếc điện thoại thông minh có hỗ trợ quay video HDR, nhưng trên Samsung Galaxy Not 9 lại không. Chính vì điều này, mà người dùng không ngừng mong đợi về sự cải tiến này trên Samsung Note 10, không chỉ HDR mà hơn nữa chính là 4K HDR để có thể đem đến những video có chất lượng tốt giống như những bực ảnh được chụp bằng camera vậy.

Cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 10

cam bien van tay man hinh

Trên sản phẩm trước đó, Galaxy Note 9 được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt phía sau thân máy, đó là một cải tiến nhưng lại là điểm khó tiếp cận hơn so với mặt trước của điện thoại. Hơn nữa, cảm biến vân tay lại quá nhỏ và gần với camera sau khiến cho người dùng dễ chạm phải ống kính và làm nhòe camera. Chính vì vậy, người dùng mong muốn tính năng cảm biến được đặt ở trên màn hình giống như của Samsung Galaxy S10.

Thiết kế mới

thiet ke moi cua dien thoai

Không thể phủ nhận rằng Note 9 là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và tương tự giống như những dòng Note trước đó. Chính vì Samsung đã đi theo lối mòn này, người dùng mong muốn có sự cách mạng về thiết kế mới ở Note 10, có thể giữ lại màn hình cong và khả năng chống nước của máy, móng muốn sản phẩm có vẻ ngoài phá cách, tươi mới và hiện đại hơn.

Tính năng nhận diện khuôn mặt

Ở Note 9 có sở hữu máy quét võng mạc và nhận diện khuôn mặt, mặc dù vậy những vẫn không thể nào sánh được với Face ID của Apple. Để cải tiến tính năng này trên Note 10 theo mong muốn của người dùng, nhà sản xuất sẽ phải tích hợp nhiều camera và cảm biến tốt hơn ở mặt trước của điện thoại để khuôn mặt người dùng có hình ảnh 3D chính xác nhất.

tinh nang nhan dien khuon mat

Cải tiến khác

Ngoài những cải tiến trên mà người dùng muốn, thì cải tiến về thời lượng sử dụng máy cũng khá quan trọng. Nếu được, sản phẩm Note 10 nếu có giá thành thấp hơn so với Not9 thì sẽ thu hút rất nhiều người mua hơn.

Trên đây là những tin đồn về Samsung Galaxy Note và mong muốn hơn nữa ở người dùng về nó. Liệu nhà phát hành Samsung có thu nhận ý kiến và cải tiến, bổ sung thêm những tính năng công nghệ trên sản phẩm này. Đem đến cho người dùng một sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.