Kirin 820 sẽ được sản xuất hàng loạt từ giữa năm 2020

Theo thông tin báo cáo từ các phương tiện truyền thông, Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt chip Kirin 820 vào giữa năm nay. Từ báo cáo, ASE Holdings sẽ tự xử lý việc đóng gói và thử nghiệm chính chip Kirin 820. Điều này sẽ bắt đầu từ giai đoạn cuối cùng trong sự phát triển của nó.

 

huawei dự kiến sản xuất kirin 820 vào giữa năm

 

Con chip này sử dụng kiến ​​trúc Cortex A76. Cho đến thời điểm hiện tại, không có thông tin nào về việc tích hợp băng tần 5G trên chip này. Chúng ta cũng chưa có bất kỳ thông tin cụ thể về quy trình sản xuất. Tuy nhiên, có nhiều suy đoán rằng con chip này có thể sử dụng quy trình 6 nm của TSMC. Những chuyên gia trong ngành cho biết Kirin 820 có thể được sản xuất hàng loạt trong tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay và kế hoạch dùng quy trình 6 nm của TSMC sẽ được triển khai vào cuối năm nay.

 

Hiện tại không có thông tin chính xác về việc chip này sử dụng 6 nm hay 7 nm. Trước đây đã có báo cáo rằng quy trình 6 nm của TSMC bước vào giai đoạn sản xuất rủi ro vào đầu năm nay. Những người trong ngành tin rằng bất kể quy trình 7 nm, 6 nm hay 5 nm, sự khác biệt trong thiết kế của bộ xử lý ứng dụng điện thoại di động (AP) sẽ không quá lớn, do đó, thiết kế cuối cùng của Kirin 820 vẫn còn nghi ngờ.

 

chưa có thông tin gì nhiều về chipset kirin 820

 

Tuy nhiên, nhiều khả năng là Kirin 820 vẫn được sản xuất hàng loạt và sử dụng thương mại vào giữa năm nay. Theo chu kỳ ra mắt hiện tại của Huawei, chipset này sẽ được ra mắt cùng dòng Nova, đây là điều rất đáng để mong đợi.

 

Kirin 820 và các thiết bị sử dụng chipset này chưa ra mắt, vì vậy chúng ta chưa biết nhiều thông tin về nó. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi sự ra mắt của các sản phẩm công nghệ mới này điện thoại, máy tính… của chúng ta có thể hư hỏng. Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ chăm sóc và bảo trì sức khỏe cho điện thoại, máy tính bảng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.