Kịch bản cụ thể nào cho đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết AFF Cup 2018?

Kịch bản cụ thể nào cho đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết AFF Cup 2018?
15

Mới đây, các chuyên gia đã đưa ra những kịch bản của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 sắp tới trên SVĐ QG Mỹ Đình & ai cũng hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đi tiếp.

Đội tuyển Việt Nam đang nắm lợi thế cực lớn

Đội tuyển VN đã có chiến thắng 2-1 trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 trước Philippines và nắm lợi thế không hề nhỏ để bước chân vào trận chung kết.

Theo thể thức thi đấu của BTC AFF Cup, bắt đầu từ vòng bán kết, luật bàn thắng trên sân nhà, sân khách sẽ được áp dụng, Chính vì như thế sẽ có nhiều trường hợp thú vị có khả năng xảy ra trên sân Mỹ Đình sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam đi tiếp nếu thắng Philippines:

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà với 40.000 khán giả kèm chất lượng cổ vũ, đội tuyển nước ta cần ít nhất 1 trận hòa để có quyền đi tiếp vào chung kết & nếu một chiến thắng trên SVĐ QG Mỹ Đình thì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đường hoàng đi thẳng tiếp vào trận đấu cuối cùng.

Đội tuyển nước ta đi tiếp nếu thua Philippines tối thiểu:

Nếu để thua với tỷ số 0-1, tổng tỷ số sau hai lượt trận sẽ là 2-2. Kết quả này giúp các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đi tiếp bởi chúng ta có lợi thế 2 bàn thắng trên sân khách.
Còn nếu để thua với tỷ số 1-2, nước ta & Philippines sẽ bước vào loạt phân định thắng thua trên chấm penalty. Và chắc chắn chẳng NHM nào muốn kịch bản này xảy ra bởi ai cũng hiểu sự nghiệt ngã của chấm luân lưu định mệnh.

Đội tuyển VN bị loại:

Đoàn quân Park Hang Seo chắc chắn bị loại nếu đội tuyển nước ta thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Nếu để thua với cách biệt 1 bàn, các cầu thủ VN không được để phe đối lập chọc thủng lưới trên 2 bàn bởi khi đó đối thủ cạnh tranh sẽ có hiệu số bàn thắng sân khách to hơn.

Trên là kịch bản mà đội tuyển VN sẽ gặp phải ở trận bán kết lượt về. Trong quá khứ, chúng ta từng thắng Malaysia 2-1 trên sân khách. Khi ấy, ĐTQG nước ta dưới bàn tay của HLV

Trận lượt về giữa nước ta & Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6/12 trên SVĐ QG Mỹ Đình và đây là trận đấu quyết định xem thầy trò HLV Park Hang-seo có đi tiếp vào chung kết hay không. Chúng ta đã chờ đợi chiến thắng này quá lâu rồi. Việt Nam ơi! Hãy VÔ ĐỊCH nhé!!!

Xem nhiều hơn: Xem trực tiếp Việt Nam – Philippin: Thua 0 – 1, Việt Nam vẫn được vào chung kết theo luật mới AFF Suzuki cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *