Khái niệm iPad mini với thiết kế của iPad Pro: Nhỏ hơn, đẹp hơn, sang hơn

Concept mới của Parker Ortolani giới thiệu một chiếc iPad mới nhỏ hơn tới 20% so với các mẫu iPad mini hiện tại.

Khi có tin đồn về một chiếc iPad mini mới ra mắt vào năm tới, nhà thiết kế Parker Ortolani đã đưa ra một Concept mà Apple có lẽ nên nghiên cứu. Concept iPad mới áp dụng ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro, biến chiếc iPad nhẹ này thành một chiếc iPad nhỏ hơn, sang trọng và đẹp hơn.

Concept mới iPad mini sẽ có kích thước nhỏ hơn tới 20%

iPad mini có kích thước nhỏ hơn tới 20%

Concept do Parker Ortolani giới thiệu một chiếc iPad nhỏ hơn tới 20% so với các mẫu iPad mini hiện tại

Concept do Parker Ortolani giới thiệu một chiếc iPad nhỏ hơn tới 20% so với các mẫu iPad mini hiện tại. Mặc dù cũng có một màn hình 7,9 inch không thay đổi, kích thước tổng thể đã giảm đáng kể do thay đổi trong thiết kế viền. Không có nút home vật lý, viền màn hình cũng mỏng hơn.

Cảm biến vân tay Touch ID cũng đã được thay thế bằng Face ID. Về cơ bản, chúng ta sẽ có một chiếc iPad Pro mini, với kích thước màn hình 7,9 inch. Màu trắng đặc trưng của iPad thế hệ trước, cũng đã được thay thế bằng màu đen của iPad Pro thế hệ mới.

Trên thực tế, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt iPad mini mới, với màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch, trong nửa đầu năm 2021. Mục đích là Apple muốn cách ly dòng sản phẩm này. iPad, trong số iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sắp ra mắt.

Apple sẽ ra mắt iPad mini mới trong năm 2021

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt iPad mini mới, với màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch

Apple có thể tăng kích thước tổng thể của iPad mới hoặc cũng có thể giảm kích thước viền màn hình để giữ kích thước tổng thể như cũ. Trong trường hợp thứ hai, thiết kế của iPad mới có thể thay đổi một chút.

Tuy nhiên, để phân biệt iPad ProiPad mini, có lẽ Apple sẽ không thay đổi thiết kế tương tự như khái niệm của Parker Ortolani. Thật đáng tiếc!

Thời điểm ra mắt iPad 10.8 inch và iPad mới 8.5 inch

Mới đây nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã tiết lộ thời gian ra mắt của bộ đôi máy tính bảng mới của Apple là iPad 10,8 inch và iPad mới 8,5 inch.

Thời điểm iPad 10.8 và 8.5 inch sắp ra mắt

Ming-Chi Kuo đã tiết lộ thời gian ra mắt của bộ đôi máy tính bảng mới của Apple là iPad 10,8 inch và iPad mới 8,5 inch

Theo đó, Ming-Chi Kuo cho biết iPad 10,8 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020, còn iPad 8,5 inch mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Ming-Chi Kuo không nói rõ iPad 10,8 inch là phiên bản mới của iPad 10,2 inch hiện tại hay iPad Air 10,5 inch? Tuy nhiên, ông từng nói rằng iPad 8,5 inch sẽ là một chiếc iPad Mini mới. Lần cuối cùng Apple làm mới iPad Mini là vào tháng 3 năm 2019 với chip A12 Bionic, camera trước được nâng cấp và hỗ trợ Apple Pencil.

Kuo hy vọng Apple sẽ bao gồm một bộ chuyển đổi nguồn sạc nhanh 20W mới trong hộp của cả iPad 10,8 inch và iPad Mini 8,5 inch, như đã thấy trong các bức ảnh rò rỉ gần đây.

Bạn mong đợi điều gì nhất ở iPad 10,8 inch và iPad Mới 8,5 inch?

Apple đang phát triển hai mẫu máy tính bảng mới: iPad 10,8 inch và iPad mới 8.5 inch, với màn hình LED mini?

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang phát triển hai máy tính bảng mới: iPad 10,8 inch và iPad Mini với kích thước màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch.

iPad kích thước đầy đủ sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2020, trong khi iPad Mini sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Không rõ liệu hai mẫu iPad mới này có viền mỏng như iPad Pro 2020 hay không, và sẽ chuyển sang màn hình. đèn LED mini?

iPad 10,8 inch và iPad Mới 8,5 inch mới của Apple khiến bạn mong đợi điều gì?

Apple đang phát triển hai mẫu máy tính bảng mới: iPad 10,8 inch và iPad mới 8.5 inch, với màn hình LED mini

Ming-Chi Kuo cho biết thêm: “Bộ đôi iPad mới cũng sẽ đi theo chiến lược giá cả phải chăng như iPhone SE 2020.”

Trước đó, Ming-Chi Kuo cho biết, ngoài BookMacBook Pro 16 inch với màn hình LED mini, Apple sẽ giới thiệu 1 MacBook Pro‌ 14,1 inch và iPad Pro 12,9 inch cũng sở hữu màn hình LED mini.

Bạn mong đợi iPad sắp tới của Apple sẽ đi kèm những tính năng và thiết kế nào? Bạn có đang quan tâm đến giá bán khi iPad mới được ra mắt không!?

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad trước đó nhưng bị hư hỏng và có ý định mua mới thì ĐỪNG. ĐỪNG MUA MỚI – Hãy liên hệ hotline: 1900.0213 – 0788.242424 và mang chiếc iPad hiện tại của bạn đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa iPad với chi phí thấp nhất thay vì tốn nhiều tiền để mua sản phẩm mới! Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa và bảo hành máy tính bảng chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM với các trang thiết bị hiện đại cùng dội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao sẽ hỗ trợ và khắc phục triệt để vấn đề của người dùng. 

Tham khảo: 9to5mac

Xem thêm: Màn ảo thuật Cực Sốc trên màn hình iPad Mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.