Khắc phục Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh hiệu quả

Hiện tượng Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh, làm người dùng luôn phải sạc điện thoại liên tục. Họ sẽ cảm thấy khó chịu và thất vọng với chiếc smartphone đẳng cấp này khi dung lượng chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn lại phải sạc. Vậy phải làm cách nào để tình trạng này không xảy ra nữa, cùng tìm hiểu cách khắc phục cho J7 Pro nhé cả nhà.

Khắc phục Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh hiệu quả

samsung j7 pro bi hao pin nhanh hieu qua 1

Samsung J7 Pro là một sản phẩm công nghệ vượt trội thuộc tầm trung được người dùng ưa chuộng. Bởi tính năng cùng với đó là dung lượng pin lớn lên tới 3.600 mAh. Với thời lượng pin lớn như vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng. Pin của J7 Pro đã được nâng cấp và cải thiện, chính vì vậy mà nó là sản phẩm vượt trội hẳn so với các dòng sản phẩm ở thế hệ trước.

Với lỗi hụt pin nhanh như vậy, đây là những cách mà bạn có thể khắc phục sự cố đơn giản nhất mà lại rất hữu dụng.

Xóa tất cả những ứng dụng không cần thiết:

Chiếc Samsung J7 Pro là một thiết bị có bộ RAM lớn, cùng với đó là cầu hình mạnh. Chính vì vậy, Những ai đang sở hữu chiếc điện thoại này thường có xu hướng tải nhiều ứng dụng về để trải nghiệm thế giới công nghệ. Mặc dù, chính những ứng dụng đó thực sự không cần thiết và không dùng đến. Nó sẽ chiếm một nguồn năng lượng làm hao tốn pin của điện thoại và điều này thực sự rất lãng phí.

samsung j7 pro bi hao pin nhanh hieu qua 2

Chính vì vậy, bạn nên xóa đi những ứng dụng không cần thiết trên thiết bị J7 Pro. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý và kiểm tra pin của điện thoại để biết ứng dụng nào đang gây hao tốn.

Tắt ứng dụng ngầm:

Người dùng có thói quen không tắt bỏ hoàn toàn những ứng dụng khi không cần sử dụng đến. Các ứng dụng chạy ngầm đó sẽ làm pin hao hụt đi một lượng lớn, mặc dù không sử dụng chúng. Chính vì vậy, đó là lý do mà bạn cần phải thường xuyên kiểm tra các ứng dụng xem và nếu không cần thiết hãy tắt bỏ chúng đi.

Tắt bỏ những tính năng làm Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh:

Các kết nối mạng của điện thoại Samsung như Wifi, 3G, GPS, Bluetooth,.. khi không dùng nữa hãy tắt những tính năng này đi. Vì đây chính là kẻ thì làm hao hụt năng lượng của điện thoại mà người dùng thường hay bỏ qua, thời gian sử dụng pin sẽ rút ngắn lại. Ngoài ra, mẹo để giúp bạn tiết kiệm pin; hãy tắt màn hình nếu không còn dùng đến điện thoại.

samsung j7 pro bi hao pin nhanh hieu qua 3

Sạc điện thoại đúng cách:

Thói quen sạc điện thoại sai cách của người dùng sẽ là nguyên nhân khiến chu kỳ sạc nhiều hơn trong ngày. Ngoài ra, việc người dùng sử dụng bộ sạc điện thoại không đạt chuẩn của nhà sản xuất Samsung. Hoặc vừa sạc vừa chơi game, xem video,… cũng đều là nguyên nhân dẫn đến pin máy j7 Pro bị hư. Để cải thiện tình trạng này, bạn hãy từ bỏ những thói quen xấu như được kể trên. Và sử dụng bộ sạc chất lượng, đồng thời tránh sạc qua USB của máy tính.

Tất cả trên đây là những biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh hiệu quả nhất. Nếu bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên nhưng không đem lại hiệu quả. Có lẽ pin của máy đã bị chai. Chỉ còn cách là bạn phải thay pin mới cho chiếc dế yêu.

Sửa chữa Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

samsung j7 pro bi hao pin nhanh hieu qua 4

Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, chuyên sửa chữa và thay pin mới chính hãng cho mọi loại thiết bị di động. Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ suốt 13 năm qua. Chúng tôi luôn tự tin khắc phục được tất cả mọi vấn đề mà thiết bị động gặp phải.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h với kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thiết bị di động hơn 13 năm. Với lỗi của sản phẩm Galaxy J7 Pro, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã am hiểu sâu sắc về các smartphone có thể chữa được mọi bệnh của thiết bị này. Cùng với đó là linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng và là hãng mới 100%, giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường sửa chữa hiện nay tại tp. Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, bạn hãy đến BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H để cùng chúng tôi khắc phục Samsung J7 Pro bị hao pin nhanh. Liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn kỹ hơn qua Hotline: 1900.0213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.