iPhone XI 2019 sẽ có thiết kế cụm 3 camera ở mặt sau?

iPhone XI 2019 sẽ có thiết kế cụm 3 camera ở mặt sau?
15

Hiện nay, trào lưu chạy đua camera đang được các nhà sản xuất smartphone theo đuổi. Nhiều chiếc máy có đến tận 4, 5 camera ở mặt sau trong khi chiếc iPhone của nhà Apple vẫn chỉ có hệ thống camera kép. Tuy nhiên, mới đây, chiếc iPhone XI năm 2019 tới đây sẽ có nhiều sự thay đổi.

iPhone XI 2019 sẽ có thiết kế cụm 3 camera ở mặt sau?

Cụ thể, chiếc iPhone XI 2019 sẽ được Apple áp dụng cụm camera 3 cảm biến thế hệ mới. Thay vì xếp theo chiều dọc như những chiếc điện thoại khác, Apple sẽ sắp xếp chúng theo cụm camera vuông giống hệt như cách Huawei đã làm với dòng Huawei Mate 20.

Nhưng nếu nhìn kỹ thì cách thiết lập này có phần không cân xứng, kỳ quặc. Bên trong cụm ba camera xếp thành hình tam giác, đèn flash LED trợ sáng khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái và micro cũng nằm trong cụm camera này.

Trang Phonearena cho biết, hai camera bên trái sẽ là camera thường và tele nhưng trên thế hệ iPhone cũ. Camera lệch phải còn lại có lẽ là cảm biến ToF (Time-of-Flight, là loại cảm biến 3D dùng tia phát xạ để đo khoảng cách giữa camera và vật thể) để mô phỏng các mô hình 3D.

Hiện tại thì vẫn còn 9 tháng nữa thì iPhone XI mới được trình làng nên thiết bị vẫn còn nhiều công đoạn đoạn phát triển kiểm tra xác thực kỹ thuật. Vẫn chưa khẳng định được đây là thiết kế cuối cùng của iPhone XI hay không vì biết đâu được sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị đến từ Apple.

Các bạn có mong chờ sản phẩm này không? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *