Cẩn thận iPhone X phát “nổ” khi cập nhật phiên bản iOS 12.1 mới nhất của Apple

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của một người dùng mạng xã hội. Đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone X phát nổ và hư hỏng nghiêm trọng, khi đang chạy cập nhật phiên bản iOS 12.1. Thông tin này ngay lập tức được Apple xác nhận, và có những hướng giải quyết ban đầu.

Bất ngờ iPhone X phát nổ “ngay lập tức” sau khi cập nhật iOS 12.1

Được biết, thông tin này đã truyền tải từ Twitter có tên Rocky Mohamadali, tại thàng phố Federal Way, Washington, Mỹ. Trang tin Gadgets 360 đã liên hệ với người dùng  và anh ta cho biết: ” Tôi đã mua chiếc iPhone X vào đầu tháng 10 và đang sử dụng rất bình thường”. Cho đến khi rắc rối này diễn ra làm nó bốc khói sau đó bùng nổ.

Cẩn thận iPhone X phát "nổ" khi cập nhật phiên bản iOS 12.1 mới nhất của Apple
iPhone X phát “nổ” khi cập nhật phiên bản iOS 12.1 mới nhất của Apple

Theo Mohamadali, khi điện thoại đang sạc và chạy cập nhật phiên bản iOS 12.1 thành công. Khi sử dụng chiếc iPhone X trở nên nóng sau đó bốc khói đen đặc. Ngay lập tức anh ta nhanh chóng ném nó khỏi tay và phát nổ.

 Bất ngờ Apple lại khai tử iPhone X chỉ sau 1 năm ra mắt?

Hình ảnh iPhone X phát nổ tại hiện trường

Chính Mohamadali khẳng định: “Tôi đã dùng cáp Lightning cùng sạc gốc từ Apple để cắm điện chạy cập nhật iOS 12.1 mới”. Kết thúc quá trình cập nhật phiên bản iOS 12.1 báo thành công theo cách thông thường. Thì: “Tôi cằm chiếc iPhone X của mình, cảm giác nóng và xuất hiện khói đặc, tôi liền ném đi và sau đó iPhone X phát nổ”

iPhone X phát "nổ" khi cập nhật phiên bản iOS 12.1 mới nhất của Apple hình 1
iPhone X bất ngờ phát nổ sau lên iOS 12.1

Anh ta cũng cho biết thêm, Apple đã liên hệ với mình và sẽ cùng điều tra để làm rõ vấn đề. Một đề nghị chính là Mohamah phải cung cấp lại chiếc iPhone X gặp vấn đề cho hãng. Xác nhận từ Apple Support: “Đó chắc chắn là điều chúng tôi không hề mong muốn, hãy gửi tin nhắc trực tiếp với chúng tôi, để cùng điều tra với bạn”.

Các thông tin iPhone X phát nổ này sẽ được minh bạch sau khi Apple vào cuộc. Có thể do lỗi pin, hoặc linh kiện nào đó trong iPhone X nào hãy cùng theo dõi và tìm ra nguyên nhân nhé!

Để hạn chế được rủi ro bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn thay pin iPhone X chính hãng, bảo hành 12 tháng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.