iPhone X được bình chọn là điện thoại tốt nhất năm 2018 tính đến nay

Trang công nghệ Pocket-lint vừa đưa ra một danh sách xếp hạng những điện thoại tốt nhất hiện nay. Theo đó, iPhone X được lựa chọn ở vị trí số 1 trong danh sách này.

Pocket-lint lập danh sách này để cung cấp cho người dùng chiếc điện thoại tốt nhất cho ngân sách, được trang bị tính năng cần thiết, có kích thước phù hợp và phần mềm ưa thích.

Trang công nghệ liên tục cập nhật để danh sách phản ánh những điện thoại mới nhất, chú ý đến sự thay đổi về giá cả cũng như liên hệ với những sản phẩm tốt nhất của năm ngoái

iPhone X la chiec dien thoai tot nhat nam 2018 tinh den nay anh 1

Những siêu phẩm được đánh giá là đối thủ của iPhone X khi ra mắt

Trang này cũng đã đánh giá chi tiết tất cả các thiết bị thuộc danh sách và không chỉ đề cập đến mặt tốt của chúng. Theo Pocket-lint, iPhone X là chiếc điện thoại tốt nhất dẫu được bán với mức giá rất đắt, iPhone X vẫn được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, nhiều tính năng thể hiện sự đột phá và mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và những sản phẩm thị trường.

Với vẻ ngoại hình mới lạ, được hoàn thiện tinh tế và chắc chắn với khung thép, màn hình tỉ lệ 19.5:9 loại bỏ gần như hoàn toàn phần viền, lại có chất lượng hiển thị xuất sắc, tương thích HDR và hỗ trợ Dolby Vision là những đặc điểm nổi trội của iPhone X.

iPhone X la chiec dien thoai tot nhat nam 2018 tinh den nay anh 2

iPhone X cũng đã đưa bộ phận camera lên một tầm cao mới, qua đó cung cấp hình ảnh tuyệt vời và cải thiện khả năng zoom. Đối với những nhà táo, iPhone X mang lại trải nghiệm đỉnh cao trên điện thoại di động, là cú “lột xác” ngoạn mục cho iPhone khiến người dùng không thể bỏ lỡ cơ hội để mua nó.

Bây giờ, hãy cùng “điểm danh” những smartphone còn lại trong danh sách của Pocket-lint:

1. iPhone X

2. Galaxy S8 và Galaxy S8+

3. Galaxy Note 8

4. Google Pixel 2

5. Huawei Mate 10 Pro

6. Google Pixel XL

7. iPhone 8 Plus

8. OnePlus 5

9. HTC U11

10. Google Pixel 2 XL

11. LG G6

12. BlackBerry KeyOne

13. Motorola Moto G5 Plus

14. Honor 9

15. Honor 8 Pro

16. iPhone SE

17. Huawei P10 và P10 Plus

18. Galaxy A5 (2017)

19. Lenovo P2

20. Nokia 6

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.