iPhone tân trang sẽ là khởi đầu cho cơn ác mộng của Samsung

iPhone XR sau khi hạ giá Apple tiếp tục đưa vào chương trình bán iPhone tân trang với giá chỉ 500 USD. Tất cả thiết bị tân trang đều được trang bị pin mới và thay vỏ đi kèm 1 năm bảo hành.

iPhone tân trang là đối thủ của Samsung
iPhone tân trang sẽ là khởi đầu cho cơn ác mộng mới của Samsung

Qua chương trình này, Apple giúp cho trải nghiệm iPhone “tai thỏ” trở nên dễ hơn bao giờ hết. Trước khi vào chương trình tân trang; iPhone XR có giá bán từ 600 USD cho bản 64GB. Apple còn đưa ra mức giá hấp dẫn cho các lựa chọn bản 128GB có giá chỉ 540 USD; bản 256GB cũng chỉ từ 630 USD.

Đưa iPhone XR vào danh mục refurbished được coi là đòn đánh tiếp theo vào phân khúc tầm trung của Samsung. Đến hết tháng 4; Galaxy A51 của Samsung là mẫu smartphone bán chạy nhất thống trị phân khúc tầm trung. Trong bảng xếp hạng smartphone bán chạy chỉ có Samsung là đại diện trong phân khúc giá 400 USD.

iPhone tân trang của Apple

Apple tin rằng iPhone tân trang sẽ mở ra một hướng cạnh tranh hoàn toàn khác biệt. Tập trung FaceID và màn hình “tai thỏ” không viền để hút người dùng. XR tân trang sẽ tiếp tục mang lại thành công cho Apple dù có chút khác biệt về hướng tiếp cận. Trong cuộc chiến này iPhone tân trang là đòn đánh mà thương hiệu Android gần như không thể chống đỡ.

Back Market, chợ điện tử bán hàng refurbished tại châu Âu cho biết Apple chiếm 84% doanh số của công ty. Gazelle, công ty bán hàng refurbished nổi tiếng nhất tại Mỹ, cho biết doanh số phần lớn đến từ iPhone.

Ngay cả với người dùng chưa từng sử dụng smartphone cũ; vẫn có ý định tham khảo và mua XR tân trang của Apple. Điều này có nghĩa rằng Samsung cùng các tên tuổi Android khác phải thực sự lo lắng thời gian tới. Apple đang dần giành lấy vị thế thống trị trên các xếp hạng vốn do chú robot xanh làm chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.