iPhone SE 2 và iPad Pro mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020

Nhà phân tích nổi tiếng, Ming-Chi Kuo đã một lần nữa dự đoán rằng iphone SE 2 và iPad Pro mới sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2020. 

 

Điều quan trọng cần lưu ý là iPad Pro đã được được dự đoán sẽ mang lại những sự thay đổi đáng kể so với thế hệ trước, bao gồm một cảm biến thời gian bay mới kết hợp với camera phía sau. Cảm biến này có thể đo chính xác khoảng cách giữa hai đối tượng bằng camera. Cảm biến này cũng có thể được sử dụng để tạo bản đồ 3D, làm cho nó trở thành một tính năng tuyệt vời cho một máy tính bảng / máy tính vô cùng mạnh mẽ.

 

ipad pro đã được được dự đoán sẽ mang lại những sự thay đổi đáng kể

 

Đối với iPhone SE 2, Kuo đề cập rằng nó sẽ giới thiệu cùng thời điểm với iPad Pro và sẽ được bán với mức giá 399 USD khi ra mắt. Điều này phù hợp với những gì chúng ta đã nghe trước đây. Kuo trước đây đã đề cập rằng iPhone SE 2 sẽ đi vào sản xuất vào tháng 1 năm 2020 để kịp khung thời gian phát hành được lên kế hoạch vào tháng 3 năm 2020.

 

Đối với các tính năng của iPhone SE 2, Apple được cho là sẽ giới thiệu ăng-ten mới giúp tăng đáng kể phạm vi di động. Điện thoại cũng đã được đồn đại là có chip A13 Bionic, đây là bộ vi xử lý mới nhất của công ty cũng được sử dụng trên các điện thoại như iPhone 11 cũng như 11 Pro Max.

 

iphone se 2 giới thiệu ăng-ten mới giúp tăng đáng kể phạm vi di động

 

Bởi vì Apple tập trung vào phân khúc thị trường cao cấp và trung cấp, mà nhà Táo có phần yếu thế trong phân khúc điện thoại giá rẻ. Điều này đã khiến cho các nhà sản xuất như Huawei, Oppo, Xiaomi, v.v. chiếm lĩnh phân khúc điện thoại thông minh này ở châu Á và châu Âu với các dịch vụ giá rẻ của họ. Sự xuất hiện của iPhone SE 2 thế hệ thứ hai là một cách để khắc phục điều đó.

 

Sẽ không lâu nữa iPhone SE 2iPad Pro mới sẽ lên kệ trong sự chờ đợi của mọi người. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nói tạm biệt ngay với chiếc điện thoại hay iPad hiện tại đang dùng, nếu chúng có bất kỳ vấn đề nào từ phần cứng cho đến phần mềm, hãy mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.