iPhone SE 2 rò rỉ hình ảnh thiết kế lỗi thời, không có giắc cắm tai nghe

Nhờ những người đưa tin @OnLeaks đáng tôn trọng và những người ở iGeeks Media, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về iPhone SE 2. Cũng có thể thiết bị này sẽ được đặt tên là iPhone 9 – gợi nhớ đến các thiết bị của Apple từ năm 2017.

 

iphone se 2 có thiết kế lỗi thời
Khung máy bằng kim loại và kính phải gần giống với iPhone 8, nhờ vậy tuy pin lớn hơn nhưng thiết bị không quá dày mà vẫn gọn nhẹ. Kích thước của thiết bị sẽ vào khoảng 138.5 x 67.4 x 7.8mm. iPhone SE 2 cũng được cho là sẽ có mặt lưng bằng kính mờ giống với iPhone 11 Pro và Pro Max.

 

Mặt trước của iPhone SE 2 có nút Home được bật Touch ID và màn hình LCD 4.7 inch, viền màn hình ở phía trên và bên dưới sẽ khá lớn. Mặt sau nổi bật nhất là camera đơn và logo Apple ở giữa.

 

Cách bố trí nút nguồn và âm lượng tiêu chuẩn với bộ đôi phím bật tắt im lặng vẫn như các mẫu iPhone cũ. Chúng ta cũng thấy cổng sạc, nhưng thật đáng buồn khi iPhone SE 2 không đi kèm với jack cắm tai nghe.

dù mặt thiết kế hơi cũ nhưng vẫn đáng mua
Từ tất cả những điều kể trên có nghĩa là iPhone SE 2 sẽ trông hơi lỗi thời đôi chút so với các thiết bị mới nhất của Apple. Về mặt tích cực, thiết bị có thời lượng pin ổn định và bộ xử lý A13 Bionic thế hệ tiếp theo của Apple, mặc dù những thông tin hiện có không thể xác minh thông tin đó.

 

Có thể iPhone SE 2 sẽ khó bán so với các Android khác, bên cạnh đó, xu hướng người dùng sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình lâu hơn cũng là một trở ngại về mặt doanh thu với các nhà sản xuất. Những chiếc điện thoại dùng lâu sẽ có khả năng phải sửa chữa, đây là cơ hội cũng như thách thức cho các trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone. Bệnh Viện Điện Thoại 24h có uy tín trong suốt 14 năm qua chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.