iPhone SE 2 dự đoán sẽ được ra mắt ở mức giá 399 USD

Theo nhà phân tích Kuo của Apple đã đưa ra dự đoán sẽ phát hành iPhone SE 2 với hy vọng có một mức giá hợp lý hơn khoảng $399 và sẽ ra mắt vào năm 2020. Trong khi đó, tháng 9 vừa qua Apple đã trình làng với bộ ba siêu phẩm iPhone 11, nhưng lại có giá không hề rẻ từ $699 đến $1,099.

 

iPhone SE 2

 

iPhone SE 2 dự đoán sẽ được ra mắt ở mức giá 399 USD

Nếu Apple bán ra thị trường chiếc SE 2 với mức giá $399, điều này sẽ thực sự có nghĩa bởi vì chiếc iPhone SE đã được ra mắt vào 2016 bán với giá $399. Đó thực chất là một chiếc điện thoại iPhone 5s được nhà phát triển cập nhật một vài thông số kỹ thuật. Dựa vào đó, Kuo nhìn nhận ra những điểm tương đồng trên sản phẩm SE 2 với chiếc iPhone 8 năm 2017, nhưng chắc chắn những bộ phận máy sẽ được cải thiện hơn. Hiện tại, chiếc điện thoại iPhone 8 đang được bán trên thị trường với mức giá 499USD.

 

ra mat voi muc gia 399

 

Kuo là một trong những nhà phân tích của hãng Apple. Năm ngoái, ông đã dự đoán chính xác về kích thước màn hình của iPhone XR là 6.1inch và được sử dụng công nghệ màn hình LCD, đồng thời cũng sẽ ra mắt hai phiên bản iPhone XS, XS Max dựa trên OLED. Ngoài thông tin về giá, một vài thông tin gần đây của Kuo cho biết SE2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý chip A13 trên iPhone 11.

 

ra mat voi muc gia 399

 

Vào năm 2013, Apple đã phát hành dòng iPhone 5, iPhone 5c với chất liệu vỏ bằng nhựa, được xem là một sản phẩm thay thế rẻ hơn so với chiếc iPhone 5s và sau đó là chiếc iPhone SE. Với người dùng, thì điện thoại có mức giá phải chăng luôn được coi la quan trọng hơn bao giờ hết. Và người dùng cũng đang chờ đón iPhone SE 2 sẽ ra mắt thị trường với mức giá chính xác là bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.