iPhone Lock Verizon có dễ được unlock miễn phí sau 60 ngày

Mua iPhone Lock sử dụng mạng Verizon được nhiều cửa hàng cam kết rằng sẽ tự chuyển thành máy quốc tế chỉ sau 1 thời gian sử dụng. Liệu có hay không Apple chấp nhận 1 thị trường chui ngầm và thua lỗ hàng trăm tỷ USD mà nhắm mắt làm ngơ. Việc chấp nhận sử dụng những “dế yêu” này chính là người dùng đang đặt cược tiền của vào 1 canh bạc mà phần thắng chỉ 1%.

Nhiều người đổ xô mua iPhone Lock Verizon

Mua iPhone Lock đến từ nhà mạng nào dễ mở khóa hơn

Hiện nay tại thị trường điện thoại iPhone 11 xách tay tại TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung thì điện thoại thông minh được phân chia thành các dạng “mới chính hãng” – “cũ” “refurbished (tân trang)”, iPhone phiên bản quốc tế, và máy Lock.

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì người dùng thường chỉ biết về iPhone quốc tế và máy Lock. Vậy làm sao phân biệt đâu là quốc tế đâu là máy khóa mạng. Việc phân biệt cũng rất là đơn giản , iPhone Lock (khóa mạng) là loại chỉ sử dụng sim của nước ngoài nơi nó bán ra mà thôi, tuy nhiên vẫn có thể thông qua “SIM GHÉP HUYỀN THOẠI” để qua mặt máy chủ Apple mà kết nối sử dụng với các nhà mạng Việt Nam. Bản quốc tế thì quá là đơn giản đó chính là bản thương mại toàn cầu, hỗ trợ hoạt động với tất tần tật các nhà mạng trên thế giới.

Dĩ nhiên giá để mua 1 chiếc iPhone Lock rẻ phải nói là rất rẻ tuy nhiên nó lại phân ra 2 loại là đó là iPhone Lock của các nhà mạng dễ được Apple “Ân Xá” mở khóa thành bản quốc tế và loại vĩnh viễn là khóa mạng. Dĩ nhiên thì bản đến từ các nhà mạng có khả năng unlock thành bản quốc tế có giá cao gần bằng bản quốc tế.

Một số điện thoại iPhone Lock tại Việt Nam có khả năng unlock thành bản quốc tế cao được người dùng săn đón là AT&T, Sprint, T-mobile và Verizon. Cả 4 nhà mạng đều có thể mở khóa thành bản quốc tế tuy nhiên mỗi nhà mạng lại có 1 chính sách unlock riêng và không giống nhau. Trong đó thì iPhone Lock đến từ nhà mạng Verizon có chính sách mở khóa dễ dàng nhất nên rất được người dùng lựa chọn.

sim ghép dùng cho iPhone Lock

Trong đó thì nhà mạng Sprint thì chính sách rất chống chéo và gần như 98% không thể mở khóa chỉ có vĩnh viễn dùng SIM ghép. Còn với nhà mạng T-mobile và AT&T khả năng unlock cao hơn nhưng phụ thuộc rất về thời gian và tiền bạc.

Mở khóa phải tốn tiền ? Định luật này hoàn toàn sai với những chiếc điện thoại iPhone Lock đến từ nhà mạng Verizon. Tất tần tật chiếc điện thoại khóa mạng đến từ nhà mạng này sau 60 ngày đều sẽ tự động âm thầm thành bản quốc tế hoàn toàn “100% MIỄN PHÍ” hiệu lực vĩnh viễn. Sau điều này lộ ra ngoài thì tại thị trường TPHCM và Việt Nam người người đều đổ xô đi mua iPhone Lock nhà mạng Verizon.

Canh bạc 60 ngày thành quốc tế là QUẢ NGỌT hay TRÁI ĐẮNG

Phía sau ánh hào quang “60 NGÀY” nhiều người vẫn không biết sự thật rằng đằng sau đó hoàn toàn là 1 canh bạc với khả năng nhận TRÁI ĐẮNG rất cao. Như 24h đã nói ở phía trên Verizon là nhà mạng dễ miễn phí mở khóa lên quốc tế nhất, nhưng hãy xem qua chính sách nhé.

Thiết bị phải ở tình trạng thỏa các yêu cầu như “ điện thoại không nợ cước sử dụng”, “thiết bị không bị khóa Find My iPhone – không bị báo mất”. Và điều kiện kiên quyết là nó phải được kích hoạt bởi 1 người dùng “sim” thuê bao Verizon chính chủ hợp lệ. Chỉ cần 1 trong các điều kiện trên không thỏa thì vĩnh viễn bị khóa cho dù đã 60 ngày.

Chính sách mở khóa iPhone của nhà mạng Verizon

Tuy nhiên tại thị trường xáo trộn như tại Việt Nam thì việc 1 chiếc iPhone Lock nợ cước Verizon và báo Find My iPhone là khá cao. Thì khả năng được mở khóa thành bản quốc tế gần như chỉ 30%.

Còn nếu như “ nhân phẩm ” bạn tốt mua được 1 chiếc iPhone Lock Verizon đúng nghĩa sạch theo chuẩn Verizon và đạt hết các chính sách kể trên thì xin chúc mừng chỉ cần chờ 60 ngày là sẽ có ngay 1 chiếc iPhone quốc tế MIỄN PHÍ.

Tuy nhiên nếu “ nhân phẩm kém ” chẳng may sở hữu 1 chiếc nằm trong “Blacklist” của Verizon thì cho dù bạn chi tiền cũng không thể mở khóa. Còn với 2 nhà mạng AT&T và T-mobile người dùng chỉ cần “chuyển khoản” cho nhà mạng là có thể unlock dễ dàng.

Từ đó ta có thể thấy canh bạc iPhone Lock Verizon đậm chất đỏ đen mà đen thì nhiều hơn đỏ, và người dùng đa phần phải ngậm “ TRÁI ĐẮNG ” sống với “SIM GHÉP HUYỀN THOẠI” vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.