iPhone 9 sẽ là chiếc điện thoại thông minh kế nhiệm iPhone SE

Có nhiều lời đồn đoán về việc Apple sẽ mang một người kế nhiệm iPhone SE ra thị trường, các tin đồn đã có trong một thời gian khá lâu, mới đây có một số suy đoán mới nổi lên về tên của chiếc điện thoại này. Chúng ta luôn gọi chiếc điện thoại này với tên iPhone SE 2, cho đến bây giờ, một nguồn mới được trích dẫn bởi trang công nghệ Macotakara đề cập rằng Apple có thể quyết định gọi nó là iPhone 9.

 

apple có thể quyết định gọi nó là iphone 9

 

Như bạn đã biết, Apple đã hoàn toàn bỏ qua dòng sản phẩm iPhone 9 khi công bố iPhone 8 và iPhone X cùng nhau vào năm 2017. Vậy đây có thể là lý do khiến Apple không bao giờ phát hành iPhone 9? Chúng ta sẽ không bao giờ biết cho đến khi Apple đưa ra thông báo chính thức làm rõ trên điều này. Nhưng với việc Apple đã bí mật như thế nào với tên sản phẩm, chúng ta không nên hy vọng công ty sẽ cung cấp bất kỳ thông tin nào vào thời điểm hiện tại.

 

Các báo cáo trước đây đã đề cập rằng iPhone SE 2 sẽ sử dụng thiết kế tương tự iPhone 8 đồng thời bổ sung con chip A13 mạnh mẽ. Vì vậy, đây là một sự phát triển tự nhiên của iPhone 8 trong bộ phận kích thước, chúng ta nghĩ thật sự có thể khi gọi chiếc máy tầm trung này là iPhone 9. Dự kiến ​​chiếc điện thoại này sẽ có sẵn các màu như xám, bạc cũng như đỏ. Giá được đồn đoán là khoảng $399, có thể chứng minh là một thay đổi trong cuộc chiến tranh giành thị trường của phân khúc này.

 

thật sự có thể khi gọi chiếc máy tầm trung này là iphone 9

 

Chiếc điện thoại kế nhiệm iPhone SE dự kiến ​​sẽ được công bố vào năm 2020, với một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone SE Plus vào năm 2021. Báo cáo cũng cho biết Apple sẽ tiết lộ sẽ có bốn chiếc iPhone 5G mới vào mùa thu năm 2020 với các kích cỡ khác nhau. Có vẻ như năm 2020 sẽ là một năm lớn đối với công ty, đặc biệt với việc 5G trở thành xu hướng chủ đạo trên khắp các khu vực chính của thế giới.

 

Chưa cần suy xét đến các vấn đề về thiết kế hay cấu hình, chỉ cần nó là sản phẩm của Apple thì dù là iPhone SE 2 hay iPhone 9 thì đó cũng là điều đáng để mong chờ. Chất lượng của điện thoại iPhone là điều đã được chứng minh, nhưng dù có tốt đến đâu thì dù là chủ quan hay khách quan thì chiếc điện thoại này cũng gặp phải một số vấn đề. Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu, giúp các khách hàng có những trải nghiệm khó quên khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.