iPhone 9 Plus với A14 Bionic sắp ra mắt vào cuối năm 2020

Đi theo các các tin đồn về sự xuất hiện của iPhone SE 2 thì gần đây theo sự xác nhận từ nhiều phía thì iPhone 9 Plus sẽ xuất hiện vào cuối năm 2020 này. Nếu như điện thoại iPhone SE 2 nổi trội về hình dáng và thiết kế cũng như thành phần bên trong.

 

Thì iPhone 9 Plus chính là bản “độ”, kế thừa và nâng cấp của iPhone SE 2 và iPhone 11 Pro Max với kích cỡ màn hình lớn, và hiệu năng ổn định hơn.

 

iPhone 9 Plus

 

Siêu phẩm iPhone 9 Plus sắp được ra mắt

 

Theo một bài viết mới nhất của tờ DigiTimes dựa trên các tuyên bố Apple trong tuyên bố bổ sung iPhone sử dụng công nghệ màn hình LCD vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm tới 2021. Theo một nguồn tin từ các thành viên thì theo như DigiTimes phiên bản tiếp theo sẽ là bản nâng cấp của iPhone 9 sẽ có kích thước màn hình to hơn.

 

Dù cho Apple vẫn hoàn toàn chưa hoàn thiện và quyết định bản thiết kế nào, nhưng theo nhiều chuyên gia dự đoán thì khả năng hãng sẽ thu hẹp sự lựa chọn các dòng xuống chỉ còn 2 là 9 và 9 Plus.

 

Theo bản thiết kế đầu tiên thì đó là 1 chiếc điện thoại có kích thước màn hình vào khoảng 5,5 inch, xung quanh thiết bị là các dãi viền dày kết hợp với Home Touch ID. Còn theo phương thức bản thiết kế thứ 2  sẽ có màn hình lớn với kích thước 6.1 inch có viền mỏng hơn và có tai thỏ nhỏ hơn.

 

iPhone 8 Plus và iPhone XR

 

Ngoài ra theo nguồn tin cho biết thì Apple đang quyết định chọn lựa giữa thiết kế 8 Plus và XR để thay thế cho phiên bản iPhone SE hiện tại. Còn về mức giá của iPhone 9 Plus được giới công nghệ dự đoán rơi vào khoảng 499 USD tương đương 11 triệu 560 nghìn đồng.

 

 

Thiết kế iPhone 9 Plus sẽ có Touch ID và tai thỏ nhỏ hơn

 

Cụ thể thì vào tháng 12 năm 2018 nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã phát biểu tương tự như vậy trên tờ DigiTimes. Nhưng điều khác lạ là tại thời điểm đó ông hoàn toàn không đề cập đến việc Apple Inc sẽ ra mắt trong năm 2020. Thay vào đó thì ông lại nói là hãng đang chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 9 Plus vào khoảng 3 tháng đầu năm 2021.

 

Dựa theo những gì Kuo đã nói ta nhận thấy ông tin rằng 9 Plus sẽ mang thiết kế giống iPhone XR với viền bezel tuy nhiên phần “tai thỏ” sẽ được thiết kế nhỏ lại hơn lúc trước rất nhiều.

 

Nguyên nhân của việc thay đổi này là “táo khuyết” đang làm việc cật lực để loại bỏ Face ID tốn kém và thay vào đó là đầu tư cho Touch ID được tích hợp trực tiếp vào phím nguồn.

 

Vi xử lý A14 Bionic

 

Về cấu hình thì 9 Plus sẽ có cấu hình giống với siêu phẩm iPhone 9. Theo dự kiến thì iPhone 9 sẽ được trang bị RAM 3GB với bộ vi xử lý A13 Bionic. Nhưng vì 9 Plus là bản nâng cấp nên rất có thể nó sẽ trang bị chip A14 Bionic giống với dòng iPhone 12 sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

 

Năm cũ qua đi năm mới lại đến. Chào mừng xuân Canh Tý 2020 đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h tổ chức chương trình “SỬA CHỮA LẤY NGAY – CHƠI NGAY VÒNG QUAY RINH NGAY QUÀ TẾT” với rất nhiều phần quà hấp dẫn tổng giá trị lên đến 240.000.000 VNĐ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua mục bên dưới hoặc gọi đến 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

 

sửa chữa lấy ngay rinh quà tết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.