Bất ngờ iPhone 9 được Apple ấn định ngày ra mắt

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 9, dựa theo một thông cáo mới nhất từ iPhone-Ticker (iphone-ticker.de) táo khuyết sẽ chính thức tổ chức một buổi ra mắt một sản phẩm vào cuối tháng 3 có khả năng rất cao là nó sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 tức là ngày 31 tháng 3 năm 2020.

 

Apple đã ấn định ngày ra mắt iPhone 9

 

Theo trang Neowin.net sự kiện năm vừa rồi Apple tập trung hoàn toàn vào các dịch vụ mới hỗ trợ trên thiết bị. Tuy nhiên trong năm nay nhiều khả năng “táo khuyết” sẽ tập trung vào việc phát triển và giới thiệu chú trọng vào phần cứng.

 

Cụ thể trong đợt công bố lần này nhiều khả năng thiết bị được đưa ra là iPhone 9 hay còn được gọi đến là iPhone SE thế hệ thứ 2 (iPhone SE 2). Cụ thể đây là dòng điện thoại thông minh tầm trung với thiết kể và vẻ ngoài giống như iPhone 8 như việc giữ lại nút Home vật lý và trang bị thêm Touch ID thay vì Face ID như trên dòng iPhone X, đồng thời bên trong là các phần cứng hiện đại nhất hiện nay.

 

siêu phẩm iPhone 9

 

Dù cho việc tình hình dịch viêm phổi cấp COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp khiến cho quy trình sửa chữa iPhone cũng như sản xuất mới do quy trình sản xuất của nhà máy Foxconn đã bị dừng. Thì Apple vẫn quyết tâm cho ra đời dòng iPhone mới vào thời gian sớm nhất để không phụ lòng mong đợi của iFan và khẳn định dấu hiệu chuyển hướng bắt đầu nhắm đến đối tượng người dùng tầm trung.

 

Tham khảo: iPhone, AirPods khan hiếm hàng nếu Corona (Covid-19) lan nhanh

 

Mặc dù vẻ bề ngoài và thiết kế tương tự với dòng iPhone 8 huyền thoại nhưng về các thành phần, linh kiện phần cứng bên trong đều được lắp đặt như iPhone SE thế hệ thứ 1 đã làm. Nhìn vào thì siêu phẩm iPhone 9 hoàn toàn là một sản phẩm điện thoại thông minh thuần cho đối tượng là người dùng thu nhập tầm trung cần 1 thiết bị có cấu hình hiện đại, kiểu dáng quen thuộc nhưng giá chấp nhận được.

 

iPad Pro có thể ra mắt cùng với iPhone 9

 

Theo nhiều thông tin khác thì có thể tại sự kiện ra mắt iPhone 9 này thì Apple cũng có thể cho ra mắt dòng iPad Pro mới kể từ lần ra mắt dòng máy tính bảng 11 inch và 12,9 inch mới nhất cách đây 1,5 năm.

 

Dù cho các báo cáo trên đây chưa được xác nhận bởi Apple nhưng nó hoàn toàn phù hợp và khớp với dòng thời gian mà nhiều trang báo và người dùng dự đoán. Theo 24h thì dự kiến rằng thư mời tham dự sự kiện sẽ được hãng gởi đi đến các đối tác và người dùng vào thời điểm cách ngày diễn ra sự kiện 1 đến 2 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.