iPhone 8 nâng cấp cực ngầu với chip A13, camera đơn, giá rẻ như cho

Apple luôn muốn làm sống lại các thiết bị ở phiên bản cũ trước đây, điển hình là chiếc iPhone 8 đã được Apple nâng cấp toàn diện từ hiệu năng bên trong đến lối thiết kế bền ngoài. Bất ngờ hơn hết chính là việc chip A13 lần đầu tiên được trang bị trên thiết bị iPhone, đáng nói là nó đến từ một thiết bị cũ iPhone 8 thuộc phân khúc giá tầm trung.

Apple quyết soán ngôi của Xiaomi hay Samsung, độc chiếm thị trường với iPhone 8

nâng cấp iPhone 8 mới nhất

Theo như thông tin được Economic Daily News (EDN) tiết lộ, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 8 với nhiều tính năng cải tiến và nâng cấp mới. Được biết, iPhone 8 vẫn sẽ giữ nguyên màn hình LCD 4.7 inch cứng cáp, điểm nhấn và thay đổi duy nhất với mắt thường không thể phát hiện ra, nó đến từ công nghệ HDR+ (Phân tích các dãy màu đa sắc tối tân nhất hiện nay) sẽ được hỗ trợ nhằm tạo không gian giải trí đa chiều sống động trên thiết bị.

iPhone 8 nâng cấp chip A13

Bên cạnh đó, iPhone 8 đã được Apple nâng cấp và cải tiến con chip lên phiên bản vi xử lý A13 vi diệu và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cùng với đó, cảm biến thu ảnh của thiết bị iPhone 8 đã được Apple nâng cấp và cải tiến hơn trước rất nhiều, camera đơn chiếc và được nâng cấp khả năng chụp góc rộng (123 độ), cùng công nghệ phân tích điểm ảnh cực sâu, khiến khả năng thu ảnh ở thiết bị qua ống kính tele zoom 10x trở nên đẹp mắt đậm chất nghệ thuật hơn.

iPhone 8 nhất điện được hoàn thiện vi diệu hơn

Chip A13 vẫn đang là dấu hỏi chấm lớn? Liệu iPhone XI và các biến thể, iPhone XE hay các sản phẩm Apple trong năm 2019 sẽ được sự phục vụ của A13 mạnh mẽ này hay không. Nhưng chắc chắn một điều rằng Apple đã sẵn sàng quật ngã mọi vật cản trên con đường vươn lên vị trí bá chủ của làng công nghệ. Thế nên, iPhone XI, iPhone XE hay mới đây iPhone 8 nhất định sẽ được Apple trang bị chip A13 tối tân mạnh mẽ nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.