iPhone 7 sau khi thay pin có bị mất khả năng kháng nước?

Các dòng iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng sau một thời gian sử dụng thật khó tránh khỏi tình trạng chai pin. Để trải nghiệm hiệu quả đồng thời đảm bảo hiệu năng của máy để tiếp tục sử dụng bắt buộc chúng ta phải thay pin iPhone 7 chính hãng mới. Một trong những điều khiến người dùng quan ngại là khả năng kháng nước của iPhone 7 có bị mất đi sau khi thay pin.

Vậy làm sao để thay pin iPhone 7 hiệu quả? 

iPhone 7 có khả năng kháng nước

Cơ chế kháng nước trên điện thoại iPhone 7

Theo Apple thì iPhone 7 được trang bị tính năng kháng nước và kháng bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP67. Máy sẽ an toàn khi ngâm nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút. Thế nhưng khả năng kháng nước của iPhone 7 cũng ở mức tương đối, vì Apple không khuyến khích việc người dùng sử dụng máy trong lúc bơi hay ngâm trong nước quá lâu.

Thay pin iPhone 7 có làm mất khả năng kháng nước?

 Câu trả lời chắc chắn là tính năng kháng nước của iPhone 7 sau khi thay pin sẽ không được như ban đầu. Tức là sau khi tiến hành bung máy để thay pin và lắp ráp trở lại máy sẽ không còn khít như ban đầu và độ kháng nước sẽ giảm đi đáng kể.

Và tính kháng nước giảm đi nhiều hay ít hay mất hoàn toàn còn phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu được sửa chữa ở trung tâm uy tín, kỹ thuật viên tay nghề cao, hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến thì đảm bảo máy sẽ giữ được tính kháng nước ở mức tương đối.

Lời khuyên cho bạn là đừng quá chú trọng vào việc bảo toàn khả năng kháng nước của máy khi mà việc thay pin là việc cấp thiết hơn. Bởi lẽ nếu pin rơi vào tình trạng chai pin, pin tụt nhanh, pin phồng thì dễ dẫn đến hư hỏng bộ phận khác của máy, hơn thế nữa là tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng.

thay pin iPhone 7

Vậy làm sao để đảm bảo thay pin iPhone 7 tốt nhất

Bạn nên tìm kiếm trung tâm sửa chữa uy tín, lâu đời để đảm bảo quá trình thay pin diễn ra hiệu quả và máy đảm bảo được tính năng kháng nước tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h với hơn 14 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi sửa chữa.

thay pin iPhone 7 uy tín

  • Kỹ thuật viên hơn 14 năm kinh nghiệm tay nghề cao, thay pin hoàn hảo, đảm bảo khả năng kháng nước của iPhone 7 ở mức ổn định.
  • Linh kiện thay thế chính hãng 100%, xuất xứ rõ ràng
  • Xem trực tiếp lấy ngay sau 30 phút
  • Giá rẻ hàng đầu TP HCM
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
  • Miễn phí vệ sinh máy, miễn phí giao nhận máy tại nhà

Cùng lắng nghe những lời nhận xét của khách hàng về dịch vụ sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h

Bạn đang có nhu cầu thay pin iPhone 7 với khả năng giữ được tốt nhất khả năng kháng nước trên máy ?

Đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được kiểm tra và thay pin ngay.

Hotline: 1900.0213– sẵn sàng giải đáp mọi cuộc gọi từ bạn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.