iPhone 7 Plus liên tục hạ giá kịch sàn đáp ứng nhu cầu sử dụng

iPhone 7 Plus từng là mẫu điện thoại chiếm trọn doanh số bán hàng trong phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, sản phẩm liên tục có những đợt chỉnh giá trong thời gian gần đây đáp ứng nhu cầu sử dụng.

 

iPhone 7 Plus
iPhone 7 Plus liên tục hạ giá kịch sàn đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục hạ giá kịch sàn

 

Theo đó, chiếc điện thoại ra mắt năm 2016 hiện được bán ở tầm giá 9,49 triệu đồng với bản chính hãng, mới 100%. Một số cửa hàng nhỏ bán máy ở mức xấp xỉ 9 triệu đồng. Sự điều chỉnh này là cơ hội tốt để người dùng có cơ hội đến gần với dòng sản phẩm này. Trong 2019 đến nay, giá iPhone 7 Plus liên tục giảm vài trăm ngàn đồng mỗi đợt.

 

Lí do khiến iPhone 7 Plus hạ giá

 

Lý do của đợt giảm này nhằm dọn chỗ cho các sản phẩm mới ra mắt. Theo GfK, 7 Plus từng là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam. Khoảng nửa đầu năm 2019 thiết bị này chiếm tới 61% thị phần smartphone ở phân khúc cận cao cấp.

 

Hiện tại, lượng khách quan tâm iPhone 7 Plus đã bắt đầu giảm mạnh; khiến sản phẩm có nhiều đợt giảm giá sập sàn để tránh tồn kho.

 

iPhone 7 Plus
iPhone 7 Plus và iPhone XR đâu là sự chọn lựa tuyệt vời

iPhone 2016 có còn đáp ứng được nhu cầu?

 

7 Plus có một phần cứng không quá mạnh mẽ cùng RAM thấp (3GB), bộ nhớ trong chỉ 32GB. Tuy nhiên, vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản và nhu cầu giải trí nhẹ nhàng khá tốt.

 

Điều quan trọng là sản phẩm vẫn được Apple cho phét cập nhập iOS 13 để trải nghiệm tính năng mới.

 

Đi kèm là cụm 2 camera chất lượng tốt cho ra những tấm hình đẹp, bao gồm cả chụp ảnh xóa phông. Khả năng chống nước vượt trội.

 

Tuy nhiên, chip Apple đời khiến hiệu năng của máy không cao, không tiết kiệm điện năng. Có lẻ hạn chế lớn nhất của iPhone 7 Plus chính là dung lượng pin 2.900mAH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.