iPhone 7 gây lo ngại khi vượt mức phóng xạ trong thử nghiệm của FCC

Vào tháng 8, một báo cáo của Chicago Tribune tuyên bố rằng iPhone 7 đang hoạt động ở mức phóng xạ cao hơn cho phép sau khi thử nghiệm thử nghiệm cho model đó, iPhone 8 và một số điện thoại thông minh Android. Bây giờ, có vẻ như FCC đã thử nghiệm nhiều hơn và nói rằng điện thoại Galaxy của Samsung và iPhone khác không vượt quá mức phơi nhiễm bức xạ RF hợp pháp (thông qua Bloomberg).

iphone 7 đang hoạt động ở mức phóng xạ cao hơn cho phép

Như đề cập vào đầu năm nay, Chicago Tribune đã yêu cầu các thử nghiệm mà báo cáo được thực hiện theo hướng dẫn của liên bang tại một phòng thí nghiệm được công nhận và được sao chép với ba điện thoại hoàn toàn mới để bảo vệ chống lại khả năng một sản phẩm bị lỗi đơn lẻ.

Kết quả cho thấy iPhone 7 có chỉ số đo phóng xạ vượt quá giới hạn an toàn pháp lý và hơn gấp đôi những gì Apple đã báo cáo với các cơ quan quản lý liên bang từ thử nghiệm của chính họ. Phản bác lại tuyên bố này, Apple cho biết kết quả đã không chính xác do thử nghiệm đã tiến hành trong khi không tuân thủ các quy trình cần thiết để đánh giá đúng các mẫu iPhone.

iphone 7 có chỉ số đo phóng xạ vượt quá giới hạn an toàn pháp lý

FCC cho biết họ sẽ bước vào và tiến hành thử nghiệm chính xác hơn. Bốn tháng sau Bloomberg đã đưa ra thông báo các thử nghiệm được tiến hành gần đây trên các thiết bị di động, như iPhone và Galaxy đã không vi phạm các quy tắc của cơ quan về mức độ phơi nhiễm tần số vô tuyến tối đa.

Một báo cáo của Chicago Tribune ngày 21 tháng 8 tuyên bố rằng thử nghiệm của chính họ đã tìm thấy mức độ tần số vô tuyến vượt quá trong các thiết bị này trong đó có iPhone 7. Chúng ta cùng chờ đợi câu trả lời từ phía nhà Táo trong thời gian tới. Trong thời gian này, nếu bất kỳ thiết bị cầm tay nào của bạn cần sửa chữa hãy liên lạc Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đơn vị đầu tiên tại TPHCM hội đủ điều kiện của một trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại hàng đầu với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên 15 năm kinh nghiệm. Nếu trong thời gian sử dụng màn hình của điện thoại phát sinh lỗi hãy liên lạc với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 qua hotline : 1900.0213 – 0788.242424 hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại địa chỉ 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11 để được các chuyên viên kiểm tra và sửa chữa nhé.

Xem thêm: iPhone 7: “Bố già” thị trường máy cũ – Gừng càng già càng cay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.