iPhone 6S màu vàng hồng chính thức lộ diện

iPhone 6S màu vàng hồng chính thức lộ diện
15

Trong hình ảnh iPhone 6S này còn cho thấy thiết bị này còn trang bị cụm camera kép trên mặt lưng.

Trang Phonearena cách đây ít phút đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là chiếc iPhone 6S với vỏ máy màu vàng hồng. Dù vậy, bài đăng này đã được Phonearena gỡ xuống không rõ lý do vì sao. Thông tin về việc Apple đang thử nghiệm màu máy mới cho iPhone 6S màu vàng hồng lần đầu tiên xuất hiện do trang The Wall Street Journal đăng tải vào đầu tháng 3 năm nay.

iphone 6s mau vang hong chinh thuc lo dien

Hình ảnh iPhone 6S mà Phonearena đăng tải

Trong hình ảnh, iPhone 6S về thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện tại. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau nhỏ ở chiếc iPhone 6S này là có trang bị cụm camera kép ở mặt sau. Trước đó, khả năng về một “hệ thống camera kép trên iPhone” đã được một nhà phân tích về Apple là John Gruber chia sẻ trên blog của anh ấy và đã được Bệnh Viện Điện Thoại 24h đăng tải cách đây không lâu. Các bạn có thể tham khảo bài viết đó tại đây.

iphone 6s mau vang hong chinh thuc lo dien hinh 2

Cụm camera kép iPhone 6S màu vàng hồng được thiết kế lồi lên giống với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Theo thông tin mới nhất, có thể Apple sẽ trình làng iPhone thế hệ mới của họ vào cuối tháng 8 năm nay. Cộng đồng fan của Apple đang rất hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của iPhone thế hệ mới khi nó được cho là sẽ mang trên mình những nâng cấp lớn nhất trong lịch sử sản xuất smartphone của “táo khuyết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *