iPhone 6 lộ bản hoàn chỉnh

Sau khi lộ ảnh linh kiện cũng như mô hình, iPhone 6 lại tiếp tục xuất hiện nhưng lần này trông hoàn thiện hơn và trông giống như một chiếc máy thật sắp bán ra thị trường.

Khung nhôm iPhone 6 lộ ảnh chi tiết / Vỏ nhôm iPhone 6 với logo Apple lộ diện

Trong những tấm hình mới rò rỉ được Macfixit cung cấp, chiếc iPhone màn hình to được cho là iPhone 6 sắp trình làng đã có thêm logo Quả Táo quen thuộc ở mặt lưng. Các chi tiết như phím bấm ở bên hông, khay SIM hay phím Home với cảm biến vân tay trông thật và khác chắc chắn, không dại như trên các mẫu mô hình xuất hiện liên tục trong thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn chưa có tấm hình nào cho thấy mẫu iPhone 6 này có thể hoạt động được.

iPhone 6 hứa hẹn sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây với thay đổi lớn nhất nằm ở việc màn hình rộng tới 4,7 inch, thay vì 4 inch hay 3,5 inch như các thế hệ trước. Bên cạnh đó, máy cũng hứa hẹn sở hữu kiểu dáng mỏng với vỏ nhôm nguyên khối toàn bộ mặt lưng. Trong khi phần cạnh viền sẽ đường bo tròn và mềm mại hơn theo kiểu iPod Touch và iPad Mini, không còn vuông vắn giống như iPhone 4S hay 5 và 5S hiện nay.

Xem loạt ảnh mới về iPhone 6 bản hoàn chỉnh:

iphone 6 lo ban hoan chinh

Những hình ảnh mới về iPhone 6 màn hình to 4,7 inch.

Iphone 6 lo ban hoan chinh hinh 2

Thiết kế không khác so với những chiếc mô hình bị rò ri trong thời gian qua…

Iphone 6 lo ban hoan chinh hinh 3

Mặt lưng có logo trái tao quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.