iPhone 12 có sở hữu những tính năng mà các iFan mong muốn

Một bằng sáng chế mới được tiết lộ cho chúng ta cái nhìn khái quát về một chiếc iPhone có thể gập, nó cho chúng ta biết sơ qua về hình dáng cũng như việc làm thế nào để tránh một số sai lầm của các đối thủ cạnh tranh.

Trong đợt giới thiệu Apple Core tuần này, chúng ta sẽ có thể tổng hợp một danh sách mong muốn cho iPhone 12 nói riêng cũng như các iPhone 2020 nói chung. Bản danh sách này dựa trên những gì thực sự khả thi và phân tích những manh mối mới nhất về tầm nhìn của Apple cho một thiết bị có thể gập lại.

Danh sách mong ước iPhone 12

Dù có thể gập hay không, iPhone 12 được cho là mang đến một loạt các tính năng mà người dùng Apple đang chờ đợi, điển hình như kết nối 5G hay thiết kế mới. Ngay cả trước khi ra mắt iPhone 11, những tin đồn xung quanh iPhone 2020 đã thu hút sự chú ý của công chúng.

ifan muốn iphone sở hữu những tính năng nào

Các nguồn tin liên tục đưa tin về việc liệu Touch ID có quay trở lại hay không, thiết kế mới sẽ có sự thay đổi như thế nào, liệu Apple có thoát khỏi notch hay không. Nhưng với lần ra mắt iPhone lớn tiếp theo chỉ còn vài tháng, mọi người đang ngày càng tò mò có những tính năng gì trên iPhone 12 và thời gian vẫn còn để thực hiện mong muốn của người dùng trên các thiết bị mới.

Dưới đây là tổng hợp một số tính năng mà người dùng mong muốn thấy trên chiếc iPhone tiếp theo.

Hiển thị toàn màn hình: Hãy để notch biến mất. Apple cần tìm cách đặt camera Face ID dưới màn hình, điều này có thể không xảy ra trong năm nay.

Màn hình 90Hz: Những màn hình có tốc độ làm mới cao đang tung hoành trên các thiết bị Android, giúp người dùng có trải nghiệm xem cực mượt khi chơi game hoặc cuộn menu.

Touch ID trên màn hình: Face ID không xuất hiện. Một hình thức sinh trắc học thay thế cũng sẽ được hoan nghênh, Apple được đồn là đang làm Touch ID 2.0 cho iPhone. Nhưng nhà phân tích Ming-Chi-Kuo nghĩ rằng nó khó có thể xảy ra cho đến năm 2021.

một thiết kế được cho là của iphone tiếp theo

Chế độ chân dung cho video: Samsung và LG gần đây có hiệu ứng Bo mạch để quay video, nhưng nó không hoàn hảo. Hy vọng Apple sẽ có một đột phá lớn với tính năng này trong các mẫu iPhone 12 cao cấp.

Lưu trữ cơ sở nhiều hơn: Video chế độ chân dung thường được ghi ở trong 4K chiếm rất nhiều dung lượng. Thật hợp lý khi Apple tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone 12 lên 128GB hay tăng dung lượng iCloud miễn phí cao hơn mức 5GB hiện tại.

Sạc đảo ngược không dây: Tính năng này có thể áp dụng sạc cho Airpods hay Apple Watch từ mặt sau của iPhone.

Tuổi thọ pin tốt hơn: Tuổi thọ pin đang tăng lên, tuy nhiên vẫn còn chỗ để có thể cải thiện khi nói đến pin.

Apple có bằng sáng chế iPhone khác

Apple mới nhận được bằng sáng chế mới cho cơ chế hiển thị linh hoạt giúp bảo vệ màn hình không có nếp gấp khi đóng mở. Theo bằng sáng chế, cơ chế của Apple sẽ ngăn nếp gấp bằng cách tạo khoảng trống giữa hai tấm màn hình lớn hơn khi chúng gập lại. Liệu rằng iPhone 12 sẽ là sản phẩm màn hình gập đầu tiên của Apple?

iphone màn hình gập

Nhưng một bằng sáng chế là không thể đảm bảo cho một sản phẩm, Apple đã nộp rất nhiều bằng sáng chế cho Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ liên quan đến các thiết bị gập trong 10 năm qua. Nhưng tới hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy sản phẩm nào, tuy nhiên nó cũng cho thấy Apple đang trong giai đoạn phát triển. Dù gì đi nữa, chúng ta hãy chờ đón những chiếc iPhone 12 với những tính năng ưu việt.

Trong thời gian chờ đợi iPhone 12 được Apple mở bán nếu chiếc iPhone của người dùng bị lỗi chai pin, hỏng màn hình, liệt cảm ứng, vỡ mặt kính, đừng lo hãy đến ngay với dịch vụ sửa chữa iPhone lấy ngay giá rẻ của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ nhanh nhất. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng những công nghệ tối tân nhất để giải quyết vấn đề của người dùng. Hãy gọi ngay đến tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: iPhone 12 có thể dùng ăng-ten 5G tuỳ chỉnh với modem Qualcomm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.