iPhone 12 sẽ đi kèm cáp sạc Lightning bọc dù chắc chắn hơn

Bên trong hộp đựng iPhone 12 có thể chỉ tặng kèm duy nhất một phụ kiện, đó là cáp sạc USB-C to Lightning với vỏ ngoài được bọc bằng vải dù.

cáp sạc lightning bằng dù mới của apple

 

Có nhiều tin đồn trong thời gian gần đây về những thứ nằm trong hộp đựng dòng iPhone 12. Những tin đồn này nói về việc hộp đựng iPhone mới sẽ không còn củ sạc hay tai nghe EarBuds. Thông tin rò rỉ mới nhất nói rằng iPhone sắp tới sẽ đi kèm mẫu cáp sạc USB-C Lightning mới. Thay vì lớp vỏ cao su như hiện nay là bọc bằng vải dù.

 

Thông tin này bắt nguồn trên Weibo và được đăng tải lên Twitter bởi tài khoản có tên là DuanRui. Ngoài phần dây được bọc dù, jack kết nối USB-C và Lightning vẫn có thiết kế tương tự như hiện tại. Nguồn tin cho biết các chân tiếp xúc của các jack được sản xuất theo quy trình mạ Rhodium với độ bền cao và chống ăn mòn tốt. 

 

iphone 12 sẽ đi kèm cáp sạc mới

 

Rò rỉ mới cũng xác nhận iPhone 12 vẫn sử dụng cổng Lightning, chứ không chuyển sang USB-C như iPad Pro (phiên bản 2018 và 2020). Nguồn tin chia sẻ loạt ảnh nói thêm, các mẫu iPhone 12 sắp ra mắt có thể đều được Apple tặng kèm sợi cáp bọc dù mới. 

Trước đó, bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng được hãng tặng kèm cáp sạc USB-C to Lightning. Trong khi phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn lại chỉ đi kèm sợi cáp USB-A to Lightning quen thuộc.

dây cáp sạc bọc dù mới của apple có gì khác biệt

 

Được biết cáp USB-C to Lightning đi kèm iPhone 12 sẽ có chứng nhận MFI, dài 1.05 mét và ngang ngửa với cáp sạc 1 mét hiện tại của Apple. Nó có đường kính dây dày hơn một chút so với hiện tại, là 3.04mm.

 

Cho tới hiện tại, Apple vẫn chưa bán bất kỳ mẫu dây cáp sạc bọc dù nào cho iPhone và iPad. Trong khi đó từ tháng 6, mẫu cáp Thunderbolt Pro bọc dù đã được bán ra. Đồng thời hãng cũng bán kèm cáp Lightning bọc dù cho Mac Pro và loa thông minh HomePod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.