iPhone 12 sẽ có thiết kế cạnh phẳng, notch nhỏ gọn hơn

Lấy cảm hứng từ iPad Pro, iPhone 12 5G sẽ có notch nhỏ gọn hơn với thiết kế cạnh phẳng. Theo thông tin vừa cập nhật thì 4 mẫu iPhone mới của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

iPhone 12 có gi

Khám phá điểm nổi bật của iPhone 12

Theo báo cáo mới từ Bloomberg, Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max và hai chiếc iPhone nữa để thay thế iPhone 11.

Về ngoại hình 

Phần notch sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng vẫn chứa hệ thống camera selfie, cảm biến Face ID và loa thoại.

khám phá iPhone 12

Cũng từ nguồn tin cho hay iPhone 12 Pro và Pro Max có thiết kế khung thép không gỉ, cạnh phẳng. Đây là điểm nhấn đặc biệt so với thiết kế các cạnh cong như trên iPhone 11 Pro.  Màn hình iPhone 12 Pro và Pro Max  có kích thước  lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch, viền nhỏ hơn.

Với 2 phiên bản iPhone 12 còn lại thì sẽ có thiết kế khung nhôm với kích thước 5,4 inch và 6,1 inch.

Các iPhone sẽ vẫn giữ đường góc bo cong – một thiết kế mang tính thẩm mỹ của nhà “Táo khuyết”. Đồng thời tất cả sản phẩm ra mắt lần này sẽ được trang bị màn hình OLED.

iPhone 12

Tất cả chúng đều có kết nối 5G, máy quét LIDAR. Dựa trên những tính năng nổi bật của máy quét LiDAR trên dòng iPad Pro 2020, mới được giới thiệu, công nghệ này tiếp tục có mặt trên sản phẩm của Apple là iPhone 12 Pro và Pro Max. Việc trang bị màn hình với tần số quét cao 120 Hz, tương tự iPad Pro, giúp hình ảnh chuyển động mịn và mượt mà sống động hơn. Ngoài ra, máy quét LIDAR  đóng vai trò tạo nên sự khác biệt với  iPhone 11 trước đó, và với cả 2 phiên bản còn lại.

Iphone 12 Pro và Pro Max cao cấp sẽ có 3 camera ở phía sau, bao gồm: ống kính rộng Wide, ống kính siêu rộng Ultra-Wide và ống kính Telephoto cùng cảm biến Time of Flight (ToF). Còn 2 chiếc iPhone còn lại sẽ có camera kép mặt sau. 

Về cấu hình

Theo thông tin cập nhật thì trên cả 4 phiên bản sẽ ra mắt lần này của Apple sẽ có con chip A14 Bionic dựa trên tiến trình 5mm với xung nhịp lên đến 3Ghz. Các iPhone mới này cũng được kỳ vọng sẽ nâng cấp Face ID, dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB, sạc nhanh 25 W.

vẽ ddpj từ bên ngoài

Đến bây giờ thì vẫn chưa có thông tin xác đinh ngày ra mắt chính thức của sản phẩm iPhone 12 do những hạn chế nhất định của dịch bệnh. Thế nhưng, Các kỹ sư của Apple vẫn dự kiến ​​sẽ đến Trung Quốc để hoàn thiện thiết kế của iPhone 12.

 Dự kiến của Apple sẽ ra mắt sảm phẩm này vào tháng 9/2020 theo kế hoạch.

Bạn có đang mong chờ sự ra mắt của chiếc iPhone mới nhất này?

Để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm Apple hãy tiếp tục theo dõi website chamsocdidong nhé. Nếu người dùng có nhu cầu sửa iPhone hãy đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên hỗ trợ khắc phục hiệu quả. Hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h với tập thể kỹ thuật viên bậc cao 4/4, và trang bị hiện đại tự tin có thể khắc phục triệt để tất cả sự cố trên thiết bị của người dùng. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1900.0213 – 0788.242424 để được trợ giúp.

Xem thêm: iPhone 12 có thể sẽ bị đẩy lùi ngày ra mắt cho đến tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.