iPhone 12 Pro Super có 5 camera tích hợp face ID dưới màn hình

Vừa qua thì bản concept của chiếc iPhone 12 Pro Super đã được tiết lộ nhìn qua bản thiết kế thì ta có thể thấy đây là sự hòa trộn giữa iPhone 11 Pro và iPhone 5.

Dựa theo các thông tin được tiết lộ thì các nhà sáng chế có kênh Youtube là Hasan Kaymak Innovations đã thiết kế và dựng ra một chiếc điện thoại iPhone hết sức độc đáo , thiết bị có màn hình tràn viền và phía sau cùng là 1 hệ thống bao gồm 5 camera ở phía mặt lưng sau.

Theo nhà thiết kế thì ngoại hình của chiếc iPhone này được tạo thành từ ý tưởng của việc kết hợp những ưu điểm của iPhone 5 và iPhone 11 Pro. Theo như ý tưởng thì kích thước của màn hình là 6,7 inch và màn hình hoàn toàn tràn viền với công nghệ OLED.

Và đặc biệt ở thiết kế này phong cách tai thỏ “notch” được loại bỏ hoàn toàn. Theo bản dựng này thì máy ảnh trước selfie sẽ có độ phân giải tối đa là 12 MP cùng tích hợp cả hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID được trang bị ngay trong màn hình. Như vậy có nghĩa là Apple sẽ có khả năng tối ưu toàn bộ trải nghiệm trên màn hình của thiết bị.

Và phần mặt lưng của máy được hoàn toàn làm bằng nguyên liệu kính mờ , có tác dụng che và hạn chế hết các vết bụi bẩn. Tuy nhiên ở phần hệ thống camera thì vẫn duy trì và giữ nguyên thiết kế của iPhone 11 Pro.

Tuy nhiên điểm thay đổi ở cụm máy ảnh này là nó đã được bổ sung thêm một ống kính ToF và cả 1 ống kính Macro. Và camera chính sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 108 MP với khẩu độ f/1.7 giống với Samsung Galaxy S11. Điều này có nghĩa là Apple đã bắt kịp xu hướng cũng như hỗ trợ chụp hình tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Một điều đột phá mà có lẽ đây sẽ là yếu tố mà Apple bắt chước các dòng Android là vị trí biểu tượng và cần gạt tăng giảm âm thanh thay vì nằm ngang như trước giờ , đã được đổi thành theo chiều dọc thân máy.

Tiếp nối những điều nay đổi là thay vì cổng lightning thì ở phiên bản iPhone 12 Pro Super này sẽ là USB-C hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30 W, đồng thời được trang bị loa ngoài stereo và cả micro thu âm.
Dựa theo những chi tiết mà trong bản thiết kế mẫu trên thì bài toán tích hợp Face ID dưới màn hình sẽ rất nan giải cho Apple.

Tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone 12 giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.