iPhone 12 Pro rò rỉ thông số camera 64 MP, dung lượng pin lớn

Siêu phẩm iPhone 12 Pro dự kiến sẽ được thay đổi tối thiểu là các thiết kế bên ngoài, trong đó có khung thép không gỉ sẽ được hãng thiết kể lại. Tuy nhiên gần đây từ ThingsApplePro thì ta nhận ra Apple đã và đang lên kế hoạch cho 1 số cập nhật, thay đổi phần cứng quan trọng.
Rò rỉ thông tin iPhone 12 Pro

Camera 64 MP hy vọng cải thiện khả năng zoom

Điểm qua các thay đổi trên iPhone 11 Pro cái tên cần phải nhắc đến đầu tiên đó chính là bộ 3 camera. Đó chính là khả năng chụp góc rộng, và chế độ chụp ban đêm, đây là các tính năng phổ biến đã xuất hiện trên các điện thoại Android nhưng chưa thấy trên iPhone.
Thông thường thì người dùng và các chuyên gia đánh giá thường đưa ra các nhận định dựa trên các thiết lập và chất lượng máy ảnh. Tuy nhiên Samsung Galaxy S20 Ultra và Huawei P40 sắp được tung ra thị trường đã khiến cho Apple sắp trở nên lạc hậu và tụt lại phía sau, vì thế “táo khuyết” đã thực hiện chiến dịch này cho iPhone 12 Pro.
camera 64 MP
Theo như Twitter Max Weinbach thì Apple đã phát triển các nguyên mẫu camera mặt sau 64 megapixel. Từ thời điểm nay đến khi ra mắt còn cả 1 chặng đường dài cho nên táo khuyết hoàn toàn có khả năng loại bỏ thiết lập này trước khi công bố, tuy nhiên xét cho cùng thì động thái này của Apple nhằm nâng cao và cải thiện tính năng thu phóng của iPhone.
Thay vì sử dụng công nghệ mới hoặc 1 ống kính giống như kính tiềm vọng. Apple cũng có thể sẽ đi theo bước chân của Google là chỉ tập trung và phụ thuộc quá nhiều vào phần mềm.

Nâng cấp chế độ chụp ban đêm

Weinbach tin rằng Apple có thể nâng cấp chế độ chụp ban đêm lên máy ảnh tele trên iPhone 12 Pro. Đồng thời thì hãng cũng đang tìm cách để hỗ trợ thêm cho chế độc chụp gốc rộng và cảm biến Selfie dù cho đang gặp khó khăn và 1 số vấn đề về phần mềm tại thời điểm hiện tại.
Ngoài ra để đảm bảo có kết quả tốt nhất thì Apple có thể sẽ tăng khẩu độ của máy ảnh góc rộng thêm 35% lên f / 1.6. Nếu đây là sự thật thì sự cải tiến này sẽ phép cảm biến thu được nhiều ánh sáng hơn.
Chế độ chụp ban đêm
Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về ống kính quang học, tuy nhiên hiện tại tiêu cự cũng đã được cải thiện đáng kể và nó sẽ kích hoạt chế độ chụp Macro mới cho phép bạn đến gần đối tượng hơn 2,2 cm so với hiện tại. Sau cùng thì trong danh sách trên phải nói đến chế độ Smart HDR (nhiều nơi sẽ goi là Smart XDR) sẽ được trang bị trên camera iPhone 12 Pro.

Pin lớn hơn để bù lại ngốn năng lượng do 5G

Như các thông báo trước đây thì iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ mặc định được hỗ trợ mạng 5G. Tuy nhiên một trong những điểm yếu chí mạng của 5G là sự tiêu thụ pin đáng kể. Để bù đắp cho sự hao pin này thì viên pin trên iPhone 12 Pro sẽ là 3969 mAh và iPhone 12 Pro Max 4400 mAh. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì chúng ta vẫn nên nghĩ đến việc thay pin iPhone 12 Pro để có trải nghiệm tốt nhất.
pin to hơn để bù đắp hao pin do 5G
Dù cho hiện nay có khá nhiều người không thích tai thỏ bởi vì nó đã che đi 1 phần của màn hình. Tuy nhiên vẫn có 1 lượng người hâm mộ đáng kể vẫn trung thành với “tai thỏ” tuy nhiên có vẻ như Apple vẫn duy trì thiết kế này trên dòng điện thoại iPhone 12.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.