iPhone 12 Pro Max rò rỉ hình ảnh phác thảo thiết kế

Hình ảnh rò rỉ được đưa ra bởi tài khoản Max Weinbach trên Twitter. Nhờ đó tạo ra một cái nhìn hoàn thiện hơn về iPhone 12 Pro Max, đặc biệt khi nó được in dạng mô hình 3D. Nguồn tin cho biết bản vẽ này ‘chính xác’ đến 70%.

lộ bản phác thảo iphone 12 pro max

Đầu tiên các cạnh phẳng quanh điện thoại cũng như các tấm kính phẳng hơn, độ cong ít gây chú ý hơn về các cạnh. Ngoài ra notch hay còn được gọi là tai thỏ nhỏ hơn, bản vẽ rò rỉ trước cho thấy notch lớn hơn. Các viền giảm xuống còn 1.55 mm, trái ngược so với 2.52 mm trong các mẫu trước đó.

lộ diện thiết kế iphone 12 mới

Bản vẽ cho thấy iPhone 12 Pro Max mỏng hơn so với tiền nhiệm của nó. Dày khoảng 7.4 mm nhưng cao và rộng hơn. Độ lồi của camera cũng lớn hơn so với iPhone 11 Pro Max. Tuy bố cục được cho là chính xác, nhưng kích thước và khoảng cách giữa các camera chưa được đưa ra. Dựa vào những tin đồn trước đó, iPhone 12 Pro Max có thể sẽ có thêm cảm biến thứ tư – LiDAR.

Thiết kế được cho là cũng thay đổi một số khía cạnh khác. Các dải ăng-ten rộng hơn, hỗ trợ 5G và khay SIM chuyển đến cạnh nút chỉnh âm lượng thay vì nút nguồn. Vị trí khe SIM cũ được sử dụng cho Smart Connect, tương tự iPad Pro, được sử dụng làm đầu nối cho các phụ kiện như bàn phím.

iphone 12 pro max có những thay đổi nào

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ thay mẫu Midnight Green bằng màu Navy Blue mới cho iPhone 12 Pro Max. Apple được cho là đang xem xét việc bổ sung thêm vài màu mới. Khả năng lớn sẽ là các màu xanh nhạt, tím và cam nhạt.

iphone 12 có nhiều màu sắc mới

Apple sẽ ra mắt những mẫu iPhone mới trong đó có iPhone 12 Pro Max vào mùa thu. Lúc đó chúng ta được chiêm ngưỡng thiết kế hoàn thiện của sản phẩm chính thức. Trong thời gian chờ đợi này có thể chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp phải hư hỏng cần sửa chữa iPhone 12 Pro Max. Hãy đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại và máy tính bảng hàng đầu TPHCM để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900.0351 để nhận được hỗ trợ từ Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Xem thêm: Lộ diện chân dung iPhone 12 Pro Max qua ốp lưng khiến cộng đồng fan Apple thích thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.