iPhone 12 Pro Max chính thức bỏ xa các đối thủ nhờ ý tưởng này

iPhone 11 Pro Max chỉ mới ra mắt thôi nhưng vẫn chưa thực sự gây ấn tượng với bạn? Vậy thì hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhìn qua một lượt những thông tin mới nhất về iPhone 12 Pro Max, xem đó có phải mẫu điện thoại thông minh trong mơ của bạn không nhé!

Hãy cùng Bệnh viện điện thoại 24h nhìn qua một lượt những thông tin mới nhất về iPhone 12 Pro Max.

Nhà thiết kế Hasan Kaymak gần đây đã khiến dân tình trầm trồ lần nữa với loạt ý tưởng mới dành riêng cho iPhone 12 Pro Max.

 

1. iPhone 12 Pro Max sẽ có cảm biến 3D ToF

Trong bản thiết kế của Kaymak, iPhone 12 Pro Max cũng được tích hợp cụm ba camera ở mặt sau giống hệt như iPhone 11 Pro Max, tuy nhiên Apple sẽ bổ sung thêm một bộ cảm biến 3D ToF để không bị các đối thủ bỏ xa.

iPhone 12 Pro Max cũng được tích hợp cụm ba camera ở mặt sau.

ToF 3D là hệ thống cảm biến hoạt động bằng cách tính toán thời gian tia sáng phát ra từ thiết bị thông minh tới vật thể, sau đó phản xạ về lại thiết bị, linh kiện chiếu sáng nhân tạo có thể được sử dụng ở đây là đèn laser hoặc đèn LED. Sau đó dữ liệu thời gian này sẽ được sử dụng để tạo ra một hình ảnh 3D nhất định của vật thể.

Công nghệ cảm biến 3D sẽ có trách nhiệm quét các đối tượng và lưu trữ chúng dưới dạng sản phẩm 3D, để có thể sử dụng cho các công việc, các ngành nghề khác nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như in ấn hay trình chiếu 3D, mô phỏng sự vật trong việc thiết kế, trải nghiệm các trò chơi 3D,…

Công nghệ cảm biến 3D sẽ có trách nhiệm quét các đối tượng và lưu trữ chúng dưới dạng sản phẩm 3D.

2. iPhone 12 Pro Max sẽ được tích hợp chip A14 Bionic

Về phần cứng, iPhone 12 Pro Max theo Kaymak sẽ đi kèm chip A14 Bionic thế hệ tiếp theo.

Cách đây không lâu, thông tin về việc con chip Apple A13 sẽ được áp dụng cho dòng iPhone 2019 đã trở thành sự thật. Theo đó, con chip này chạy trên quy trình 7nm. Tuy nhiên, nếu con chip thế hệ tiếp theo – tức A14 được áp dụng ngay trên dòng iPhone 2020, kích cỡ con chip này sẽ nhỏ hơn nữa và chạm ngưỡng 5nm.

iPhone 12 Pro Max theo Kaymak sẽ đi kèm chip A14 Bionic thế hệ tiếp theo.

Theo DigiTimes, TSMC mới đây được cho là đã mở thêm cơ sở sản xuất linh kiện bán dẫn 5nm đầu tiên tại Đài Loan. Nếu mọi thứ diễn ra đúng theo tính toán, những con chip 5nm đầu tiên có thể sẽ được triển khai bán ra từ năm 2020 và Apple chắc chắn sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên của TSMC.

Lợi thế từ con chip A14 kích thước 5nm sẽ giúp iPhone 12 Pro Max trong tương lai sẽ trở nên ngày càng mỏng, hiệu năng xử lý và thời lượng pin tốt hơn. Thật vậy, cũng theo Kaymak, máy sẽ được lắp viên pin Graphene dung lượng lên đến 6.000 mAh.

Thật khó để liên tưởng thiết kế viên pin xuấn hiện trên iPhone 12 Pro Max sẽ ra sao, nhưng ý tưởng mà Kaymak đưa ra có thể nói là khá hấp dẫn.

Máy sẽ được lắp viên pin Graphene dung lượng lên đến 6.000 mAh.

Quay lại với Apple A14, con chip này có phần không gian bên trong với nhiều chân, khả dụng trong việc kết nối nhiều thành phần phần cứng khác nhau. Đây là chi tiết khá thú vị, có thể tạo ra sức mạnh không tưởng cho iPhone 12 Pro Max.

 

3. Một số điểm thú vị khác trong bản thiết kế iPhone 12 Pro Max của Kaymak

Kaymak bên cạnh đó cũng nghĩ đến một thiết kế dạng mô-đun cho iPhone 12 Pro Max, đi kèm các bộ phận có tính đa dạng cao, có thể thay thế, đan xen vào nhau, cho phép hoán đổi vị trí dễ dàng giữa các thành phần.

Kaymak bên cạnh đó cũng nghĩ đến một thiết kế dạng mô-đun cho iPhone 12 Pro Max.

Cuối cùng, Kaymak cho rằng iPhone 12 Pro Max có thanh Ram lên đến 8GB cùng bộ nhớ trong 1GB. Riêng camera selfie sẽ ẩn dưới màn hình, tức “tai thỏ” sẽ chính thức bị khai tử.

iPhone 12 Pro Max có thanh Ram lên đến 8GB cùng bộ nhớ trong 1GB.

Trên đây là một số thông tin về bản thiết kế iPhone 12 Pro Max mới nhất đến từ Hasan Kaymak. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy truy cập website chamsocdidong.com thường xuyên hơn để đọc thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm đầu tiên tại TPHCM cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone 12 Pro Max. Nếu thiết bị của người dùng bất ngờ gặp các vấn đề phát sinh, lỗi, hỏng hóc. Hãy nhanh chóng liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại địa chỉ 1114 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 hoặc gọi ngay đến hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về iPhone 12 Pro Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.