iPhone 12 lộ diện thiết kế vỏ cho thấy các mặt phẳng giống iPhone 4 

Hiện đã có một bản mô phỏng được cho là thiết kế của iPhone 12, mô hình giả thiết này được tìm thấy trên Alibaba được chụp vào cuối tuần này bởi Macotakara. Xem xét việc iPhone 11 đã được Onleaks hoàn thiện vào ngày 6 tháng 1 năm 2019, thì bây giờ không nhất thiết là ‘quá sớm’ cho việc iPhone 12 bị rò rỉ. Chúng ta đang dự kiến sẽ đón nhận iPhone mới vào mùa thu 2020 tới.

dự kiến sẽ đón nhận iphone 12 vào mùa thu tới

Tuy nhiên, trong khi Onleaks có một hồ sơ theo dõi có độ chính xác cao, thì ‘Alibaba’ không hề có bất kỳ một cơ sở nào để xác nhận đúng hay sai. Tất cả các loại thông tin không có căn cứ đều có thể xuất hiện trên trang web mua sắm của Trung Quốc. Rất có thể những gì chúng ta nhìn thấy trong những bức ảnh này được dựa trên các mô tả trước đây từ Ming-Chi Kuo chứ không phải là nguồn cung cấp thông tin độc lập.

Vì vậy, với sự nghi vấn rất lớn với suy nghĩ đó, chúng ta hãy nhìn vào những gì họ đang có. Nhìn sơ qua thiết kế, ta có thể thấy phần lớn giống với iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, các cạnh được làm thẳng, trở lại với thiết kế iPhone 4/4S/5 thay vì các cạnh cong đã là một thiết kế chủ lực của iPhone kể từ năm 2014.

sự quay trở lại của thiết kế iphone 4/4s/5

Ngoài ra còn có một dấu hiệu lạ ở bên cạnh thiết bị, đó có thể là một loại Kết nối thông minh mới. Điều đó nói lên rằng, các kết nối thông minh đã xuất hiện trên các mô hình thiết kế iPhone có độ tin cậy thấp khác nhau trong nhiều năm và chưa bao giờ thành hiện thực trong sản phẩm cuối cùng.

kết nối thông minh đã xuất hiện trên các mô hình thiết kế iphone

Lưu ý đường chéo màn hình của mặt hàng in 3D này là 6,5 inch, nhỏ hơn kích thước 6.7 inch được đồn đại. Điều này thậm chí còn đáng tin hơn vào ý tưởng ban đầu rằng iPhone 12 dựa trên sơ đồ được điều chỉnh một chút của iPhone 11 Pro Max hiện có. 

iPhone 12 là một trong các smartphone được dự đoán có sức cạnh tranh nhất, trong các sản phẩm sẽ ra mắt năm sau. Nếu bạn cảm thấy điện thoại hiện tại tuy có vấn đề nhưng vẫn có thể dùng, cho đến khi bạn sở hữu một chiếc flagship của năm sau. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h đê chăm sóc và sửa chữa iPhone của bạn nhé. Các chuyên viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ sử dụng các trang thiết bị mới nhất, cùng linh kiện chính hãng để khắc phục các vấn đề của người dùng. Liên hệ ngay đến tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Apple có thể “hạ sinh” 6 mẫu iPhone 12 vào năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.