iPhone 12 hỗ trợ chuẩn Wifi mới cùng AirTags để sạc không dây

Theo nguồn tin của Macotakara, dòng iPhone 12 sẽ được hỗ trợ thông số Wifi mới – 802.11ay, hiện điều này đang trong giai đoạn dự thảo và dự kiến ​​sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay. 802.11ay sẽ sử dụng phổ tần 60GHz (tách biệt với băng tần 5GHz và 2,4 GHz thường có trong WiFi bộ định tuyến tiêu chuẩn mà các gia đình sử dụng) để cung cấp truyền dữ liệu từ thiết bị đến thiết bị băng thông cao.

iphone 12 có công nghệ wifi mới

Nó sẽ là một công nghệ hoàn hảo để Apple sử dụng để cải thiện tốc độ chuyển AirDrop, Macotakara mô tả sự hỗ trợ của 802.11ay là tầm siêu ngắn. Điều này làm cho nó có vẻ giống như Bluetooth, nhưng sở hữu tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều. Ngoài kết nối giữa iPhone với iPhone, iPhone tương thích 802.11ay có thể tương tác với các phụ kiện thông minh 802.11ay.

Trong khi Ming-Chi Kuo đang mong đợi một dòng sản phẩm OLED dành cho iPhone 12, nhưng Macotakara nói rằng có thể sẽ có một mẫu LCD, có lẽ sản phẩm này sẽ được gắn nhãn là iPhone 11 được làm mới. Có lẽ thay vì chỉ đơn giản là giảm giá, Apple thay thế iPhone 11 bằng một mẫu máy đặc biệt sẽ mang lại tuổi thọ cao hơn để bán model này trong một thời gian dài.

các tính năng mới trên iphone 12

Macotakara cũng báo cáo rằng Apple AirTags sẽ được phát hành vào mùa thu. Báo cáo cho biết các thẻ sẽ có thể được sạc không dây, sử dụng bộ sạc cảm ứng tương tự như bộ sạc từ tính Apple Watch. Hiện chúng ta chưa có thông tin gì về việc nó có sử dụng cùng bộ sạc Đồng hồ hay sử dụng công nghệ Qi tiêu chuẩn.

công nghệ nào sẽ được dùng cho sạc không dây mới

Trước đó Ming-Chi-Kuo cho biết, việc sản xuất chip băng tần cực rộng, dự kiến sẽ tăng mạnh vào quý 3. Các thẻ của Apple sẽ sử dụng UWB cho phép trải nghiệm thực tế gia tăng trên iPhone hỗ trợ U1 gần đó để xác định chính xác vị trí của thẻ. Dù là iPhone 12, AirTags hay bất kỳ sản phẩm nào của Apple cũng rất được mong chờ. Bạn đang mong chờ sản phẩm công nghệ nào trong năm nay, hãy để lại ý kiến ở bên dưới nha.

iPhone 12 ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được Apple công bố tất cả chỉ dừng lại ở tin đồn. Sẽ còn 1 thời gian khá dài nếu người dùng muốn sở hữu siêu phẩm này. Trong thời gian chờ đợi nếu có vấn đề xảy ra với thiết bị của người dùng hãy đến ngay với dịch vụ sửa điện thoại iPhone của hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục. Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ sử dụng những công nghệ mới nhất để khắc phục vấn đề của người dùng. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 1900.0213 – 0788.242424 để được giải đáp.

Xem thêm: iPhone 12 có sở hữu những tính năng mà các iFan mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.