iPhone 12 được Apple thay đổi diện mạo màn hình bất ngờ

Thiết kế sản phẩm iPhone 12 mới của Apple cho năm 2020 sắp tới có thể sẽ được hoàn thành trong vòng 6 tháng nữa. Tuy nhiên, từ luồng thông tin của Ben Geskin cho biết nhà phát hành đang thử nghiệm nhiều thiết kế khác nhau trên sản phẩm.

iPhone 12

iPhone 12 sẽ được loại bỏ màn hình thiết kế tai thỏ

Theo từ nguồn cung cấp thông tin, nhà Táo khuyết đang cật lực làm việc trên một vài nguyên mẫu Face ID có sử dụng đến ống kính quang học mới. Được biết, chiếc điện thoại mới năm 2020 có thể sẽ nhỏ hơn về chiều rộng, chính vì thể nên màn hình tai thỏ của máy sẽ được thu nhỏ đáng kể. Trong khi đó, nhiều thông tin rò rit khác lại cho biết, nó chỉ đủ nhỏ gọn để lắp bên trong khung trên cùng.

Những thành phần Face ID của nhà Táo có khả năng sẽ được tích hợp trên cùng một hệ thống và hoạt động nhanh hơn, an toàn hơn so với hiện tại, có thể quét nhận diện khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Nhiều Fans nhà Táo cũng đã yêu cầu thiết lập Face ID có khả năng nhận diện khuôn mặt kể cả trường hợp iPhone được đặt nằm trên bàn. Chính vì vầy, đây chính là một trong những lý do mà Apple sẽ cải tiến trong sản phẩm sắp được giới thiệu vào năm tới.

man hinh doi moi

Chi tiết thiết kế notch được cập nhật có thể sẽ được thiết kế nhỏ hơn trên iPhone 12 Pro với kích thước màn hình 5.4 inch và 12 Pro Max với khách thước màn hình 6.7 inch và đi cùng với đó là viền màn hình mỏng hơn một chút so với thế hệ 2019. Trong khi đó, iPhone 12 vẫn được giữu thiết kế màn hình tai thỏ nhưng sẽ được loại bỏ màn hình LCD giống của iPhone 11, thay vào đó là màn hình OLED.

Mặt sau của điện thoại vẫn giữ lại thiết kế camera vuông nhưng sẽ được Apple nâng cấp về cảm biến. Được biết, có khả năng trên iPhone 12 Pro sẽ được trang bị cảm biến Time of Flight. Trong khi đó, iPhone 12 sẽ là sự kết hợp giữa camera sau hoặc camera zoom tele, tất nhiên điều này vẫn chưa có thông tin hoàn toàn chính xác.

Sản phẩm mới 2020 sẽ được phép kết nối mạng 5G

Cùng với những nâng cấp khác biệt về thiết kế, bên cạnh đó iPhone 12 còn được sửa đổi về khung dày mới tương tự như dòng iPhone 4 trước đây. Tuy nhiên, lần này vật liệu được sử dụng để nâng cấp vẫn chưa có thông tin nào xác nhận điều này. Có khả năng, cặp iPhone Pro sẽ có khung được làm bằng vật liệu thép không gỉ, trong khi iPhone 12 chỉ được dùng khung nhôm.


ket noi mang 5g

Theo Ben Geskin, những khung của máy được làm mới sẽ được ghép nối với những đường ăng ten rộng hơn thiết kế dọc theo đáy, mặt trên và các cánh có kích thước dày hơn 1mm. Cũng có thể vật liệu đang sử dụng là nhựa sẽ được thay vào đó là thuỷ tinh, gốm hoặc sapphire. Với những thay đổi nhỏ này sẽ cải thiện việc kết nối và có khả năng tương thích với mạng 5G. Được biết, Apple có thể sẽ đưa mạng 5G vào tất cả những dòng sản phẩm iPhone 2020.

Nhà Táo khuyết sẽ loại bỏ hoàn toàn các cổng vật lý

Có khả năng, 12 Pro sé được chuyển sang dùng cổng USB-C, trong khi đó iPhone 12 vẫn được giữ lại cổng sạc truyền thống. Thay vào đó, các cổng vật lý sẽ được thay bằng công nghệ sạc không dây hiện đại nhất và sử dụng công nghệ siêu băng thông rộng (UWB) để truyền dữ liệu. Đây là công nghệ sạc cho phép tốc độ kết nối lên đến 500Mbps trong vòng với bán kính 3m và 110Mbps với bán kính 10m.

loai bo cong vat ly

Trên đây là tất cả những thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc iPhone 2020 gần đây. Cùng theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại 24h để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Trong thời gian chờ đợi iPhone 12 được Apple giới thiệu và công bố, nếu chiếc điện thoại của người dùng xuất hiện tình trạng hư hỏng phần cứng và lỗi phần mềm như vỡ màn hình mặt kính, xung đột phần phềm, sập nguồn… đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại iPhone nhanh chóng kịp thời. Hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h với trình độ kỹ thuật viên tài năng, cùng các trang bị hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục và phục hồi thiết bị của người dùng nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tiết lộ iPhone 12 sử dụng chip thông minh và mạnh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.