iPhone 12 còn chưa ra mắt chi tiết thông tin về iPhone 13 đã xuất hiện  

Siêu phẩm iPhone 12 vẫn chưa ra mắt người dùng tuy nhiên; mới đây một số thông tin về một siêu phẩm mới năm 2021; mà chúng ta tạm gọi là iPhone 13 đã xuất hiện. Thông tin này gây nhiều sự thích thú trong cộng đồng fan Apple.

 

Thông tin về iPhone 13 sẽ ra mắt năm 2021
Thông tin chi tiết về iPhone 13 đã xuất hiện

 

Vậy còn bạn, bạn có đang trông chờ siêu phẩm này chính thức ra mắt vào năm 2021 không?

 

iPhone 13 trang bị đến 4 camera 64MP mặt sau

 

Một bản vẽ thiết kế đơn giản được @choco_bit (Leaker) chia sẻ; đã mô tả vị trí cụm camera mặt sau của iPhone 2021 chúng sẽ có thông số như sau:

 

  • Camera chính 64MP zoom quang 1x và zoom kỹ thuật số 6x.
  • Ống kính tele 40 MP zoom quang 3 – 5x và zoom kỹ thuật số 15 – 20x.
  • Ống kính Anamorphic 64 MP để quay video góc cực rộng  
  • Trang bị máy quét LiDAR 4.0.

 

Leaker cũng cho biết, nguồn tin trên vẫn chưa có bất cứ sự kiểm chứng nào; vì vậy các thông số về cụm camera có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Ngoài ra, trước khi chính thức công bố thông số cụ thể về sản phẩm mới Apple thường đưa ra nhiều lựa chọn thiết kế; cấu hình khác nhau trong quá trình phát triển.

 

Thiết kế iPhone 13 trang bị đến 4 camera mặt sau
Thiết kế iPhone 13 trang bị đến 4 camera 64MP mặt sau

 

Camera iPhone 13 tin rằng sẽ có nhiều thay đổi so với iPhone 11 hiện tại. Dù vẫn luôn cải tiến chất lượng camera trong mỗi sản phẩm; nhưng Apple vẫn luôn nói không với những bộ camera có độ phân giải siêu cao.

 

iPhone 11 Pro hiện có 3 camera mặt sau: Camera chính 12MP, camera góc cực rộng 12MP và camera tele 12MP.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, iPhone 12 sắp ra mắt năm nay sẽ có camera chính 64 MP và ống kính tele hỗ trợ zoom quang 3x. Hầu hết các tin đồn đều ngầm khẳng định Apple sẽ đưa công nghệ camera 3D vào các siêu phẩm sắp ra mắt. Tích hợp thêm máy quét LiDAR giống iPad Pro 2020.

 

Trong năm 2020, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tin rằng sẽ tiếp tục đi kèm với bộ 3 camera mặt sau; 2 mẫu iPhone 12 còn lại sẽ tích hợp camera kép.

 

iPhone 13 thiết kế sẽ không còn “lỗ cắm”

 

nguồn tin đáng tin cậy mới từ (Leaker) tuyên bố rằng; iPhone 2020 sắp tới giữ lại cổng Lightning thay vì cổng USB-C như tin đồn. Hơn nữa, mẫu iPhone năm 2021 sẽ đi cùng cổng Smart Connector; hoàn toàn không còn lỗ cắm.

 

iPhone 13 thiết kế sẽ không còn “lỗ cắm”
iPhone 13 thiết kế sẽ không còn “lỗ cắm”

 

Mặc dù theo nhiều suy đoán Apple sẽ chuyển sang cổng USB-C; nhưng cổng Lightning độc quyền vẫn sẽ được sử dụng trong một số sản phẩm tiếp theo. Tuyên bố này cũng tương tự như trong báo cáo trước kia từ leaker Jon Prosser.

 

Gần đây @choco_bit cũng đề cập tới iPhone 2021 sẽ sử dụng Smart Connector và không còn “lỗ cắm” nào. Ý tưởng về chiếc iPhone được sử dụng Smart Connector không còn là quá xa lạ; nó đã xuất hiện từ trước khi iPhone 8 ra mắt.

 

Trước đây ông cũng đã từng chia sẻ iPhone 12 sẽ bao gồm hệ thống camera với máy quét LiDAR; có notch nhỏ gọn hơn và những widgets mới trên màn hình chính.Bạn có mong chờ một mẫu iPhone 13 hoàn toàn không có “lỗ cắm” xuất hiện ở tương lai không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.