iPhone 12 có thể sẽ hoãn thời gian ra mắt đến tận tháng 10 

Những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu có thể sẽ làm Apple đổi thời gian ra mắt iPhone 12. Rất có khả năng dòng iPhone mới sẽ ra mắt và mở bán muộn hơn thường lệ. 

thời gian ra mắt iphone 12

Tháng 9 hàng năm là thời gian Apple thường ra mắt thế hệ iPhone mới và mở bán sau đó vài tuần. Nhưng một tin tức từ trang Mac Otakara của Nhật Bản, do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, năm nay thời điểm dòng iPhone 12 trình làng và mở bán sẽ trì hoãn sang tháng 10. 

Trang Mac Otakara cho biết dòng iPhone 12 sẽ bị đẩy lùi thời gian ra mắt đến tận nửa cuối tháng 10. Các bản 4G LTE sẽ được bán ngay sau khi ra mắt, tuy nhiên chúng ta sẽ phải chờ sang tháng 11 mới có thể sở hữu phiên bản 5G. 

khi nào iphone 12 sẽ ra mắt

Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận, nó cũng khác với những thông tin trước đây. Rằng năm nay Apple có thể sẽ không có bản 4G LTE cho dòng iPhone 12. Nguồn tin khác cho biết tuy sẽ mở bán muộn hơn thường lệ, nhưng thời gian Apple ra mắt iPhone mới vẫn không thay đổi.

Vào tháng 9/2018 Apple cũng từng ra mắt iPhone XR nhưng lại mở bán vào tháng 10. Và lặp lại điều này với iPhone X khi ra mắt chiếc điện thoại này vào tháng 9/2017 nhưng đến tháng 11 cùng năm mới mở bán.

Chamsocdidong.com sẽ cập nhập thông tin mới nhất đến các bạn trong bài viết sau. Nếu các bạn có ý kiến hay bất kỳ thông tin nào hãy để lại ở phần bình luận nhé!

Nếu chiếc điện thoại của người dùng bất ngờ phát sinh vấn đề như chai pin, hư màn hình và không có ý định mua iPhone 12. Hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa iPhone và kiểm tra xử lý các vấn đề kịp thời. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h thiết bị sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Nếu người dùng có thắc mắc gì hãy liên hệ tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: iPhone 12 sẽ đi kèm cáp sạc Lightning bọc dù chắc chắn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.